HPM Việt Nam - Giải pháp toàn diện cho sự phát triển doanh nhân, doanh nghiệp
HOTLINE 0936 636 232
HPM Việt Nam - Giải pháp toàn diện cho sự phát triển doanh nhân, doanh nghiệp

Đào tạo Kỹ năng lãnh đạo tại Công ty phát triển KCN Nomura

Lãnh đạo đóng vai trò vô cùng quan trọng đối với thành công của bất kì một cơ quan, tổ chức nào. Lãnh đạo có vai trò thiết lập mục tiêu, chiến lược chung cho tổ chức và thúc đẩy tổ chức đạt đến mục tiêu đó. Chìa khóa để lãnh đạo thành công chính là khả năng làm chủ được các kỹ năng quan trọng, từ việc triển khai và quản lý các quá trình hoạt động đến việc truyền cảm hứng cho người khác để vươn tới sự tiến bộ.

 

Nhận thức được tầm quan trọng đó, tuần vừa qua, Ban lãnh đạo Công ty phát triển KCN Nomura đã phối hợp cùng Tổ chức đào tạo và phát triển doanh nghiệp HPM tổ chức chương trình đào tạo “Kỹ năng lãnh đạo” cho đội ngũ cán bộ quản lý công ty phát triển KCN Nomura. Chương trình được giảng dạy bởi CEO Nguyễn Tuấn Anh, giảng viên có nhiều kinh nghiệm trong công tác đào tạo các kỹ năng cho doanh nghiệp.

 

 

Chương trình đào tạo “Kỹ năng lãnh đạo” sẽ cung cấp, bổ sung kiến thức, kỹ năng và kinh nghiệm cho học viên làm thế nào để có thể lãnh đạo hiệu quả nhất và có thể áp dụng ngay vào công việc thực tiễn. Học viên sẽ có cơ hội được đánh giá khả năng của mình thông qua các trò chơi thực hành kỹ năng ngay trên lớp học.

 

Ngoài ra, học viên sẽ được chia sẻ những kiến thức và kỹ năng cần thiết trong việc lãnh đạo tại doanh nghiệp, phương pháp lãnh đạo phù hợp với cá tính và môi trường làm việc, kỹ năng tạo động lực và khuyến khích nhân viên, cách khắc phục những khó khăn và trở ngại gặp phải trong quá trình lãnh đạo, học hỏi những kinh nghiệm từ giảng viên và các học viên khác.

 

kỹ năng lãnh đạo

 

Phương pháp giảng dạy đa dạng, linh hoạt, chú trọng thực hành các kỹ năng ngay trên lớp học, giúp học viên hào hứng tiếp thu bài giảng, chủ động và áp dụng ngay được các kiến thức, kinh nghiệm, kỹ năng vào thực tế làm việc.

 

kỹ năng lãnh đạo

 

HPM rất vui mừng khi nhận được những phản hồi đánh giá tích cực từ phía các anh chị học viên và ban lãnh đạo công ty phát triển KCN Nomura về chất lượng của chương trình đào tạo. HPM tin rằng với những kiến thức và kỹ năng được giảng dạy qua chương trình sẽ giúp các anh chị học viên phát triển và cải thiện công việc ngày càng hiệu quả hơn.

 


Khóa học giám đốc khởi nghiệp

Đăng ký nhận tài liệu miễn phí

Đăng ký


Tải EBOOK - TÀI LIỆU HAY

go top