HPM Việt Nam - Giải pháp toàn diện cho sự phát triển doanh nhân, doanh nghiệp
HOTLINE 0936 636 232
HPM Việt Nam - Giải pháp toàn diện cho sự phát triển doanh nhân, doanh nghiệp

Chương trình đào tạo Nghệ thuật thuyết phục hiệu quả

Chương trình đào tạo nghệ thuật thuyết phục hiệu quả

Nghệ thuật thuyết phục đóng một vai trò hết sức quan trọng trong cuộc sống và trong công việc. Hiểu được nghệ thuật thuyết phục bạn sẽ biết được mong muốn của người khác, được sự hỗ trợ và tôn trọng nhiều hơn bởi khách hàng, bạn bè, đồng nghiệp và cấp trên. Khả năng thuyết phục và ảnh hưởng người khác sẽ giúp bạn đạt được những điều bạn muốn trong cuộc sống và là một trong những kỹ năng quan trọng cần được phát triển.

 

Nhận thức được tầm quan trọng trên và nhằm góp phần phát huy tối đa tiềm lực của từng cá nhân, Công ty Regina Miracle đã phối hợp cùng Tổ chức đào tạo và phát triển doanh nghiệp HPM tổ chức chương trình đào tạo “Nghệ thuật thuyết phục hiệu quả” cho hơn 100 CBCNV. Chương trình được đào tạo bởi TS.Vũ Hữu Kiên, Giảng viên cao cấp có nhiều năm kinh nghiệm trong đào tạo kỹ năng trình bày, thuyết phục….Công ty Regina Miracle là doanh nghiệp có 100% vốn FDI từ Hồng Kông, có quy mô nhân sự lớn nhất Hải Phòng với hơn 20.000 lao động. Công ty chuyên sản xuất các sản phẩm của các thương hiệu nổi tiếng: Victoria's Secret, Addidas, Under Armour.

 

HPM đào tạo chương trình inhouse cho hơn 100 CBCNV Công ty Regina Miracle Việt Nam

 

Trong chương trình đào tạo, học viên được cung cấp các kiến thức và thực hành các bài học về các kỹ năng giao tiếp, thuyết phục trong đàm phán, hội họp, thảo luận thuyết trình…Đồng thời được lắng nghe, chia sẻ các phương pháp để phát triển kỹ năng thuyết phục hiệu quả. Kỹ năng thuyết phục tốt là một thế mạnh đối với bất cứ ai trong công việc, có ảnh hưởng và tác động lớn tới hiệu quả công việc, đặc biệt là các cấp quản lý trong doanh nghiệp.

 

 

Chương trình đào tạo chú trọng sự tương tác, thực hành dựa trên các kinh nghiệm, bài học thực tế

 

Phương pháp giảng dạy trong chương trình đào tạo chú trọng thực hành, tương tác, trải nghiệm, nghiên cứu tình huống dựa trên các bài học thực tế. Qua chương trình đào tạo, học viên có thể tự rút ra được những bài học về kỹ năng thuyết phục, kỹ năng giao tiếp để áp dụng vào việc thay đổi tư duy trong công việc, thuyết phục hiệu quả và hoàn thiện được kỹ năng khác để phát triển tốt hơn trong công việc.

 

Kết thúc chương trình đào tạo, HPM rất vui mừng khi được ban lãnh đạo và các anh chị học viên công ty Regina Miracle đánh giá cao chất lượng bài giảng cũng như công tác tổ chức đào tạo của HPM. HPM hy vọng với những kiến thức về kỹ năng thuyết phục và gây ảnh hưởng trong kinh doanh đã được trang bị qua chương trình đào tạo, các anh chị học viên sẽ biết cách tư duy và giải quyết mọi vấn đề phát sinh trong phạm vi mình phụ trách một cách hiệu quả để có thể sống và làm việc thành công trong mọi hoàn cảnh, nhất là trong bối cảnh kinh tế có nhiều biến động và phức tạp như hiện nay.

 

Tập thể các CBCNV trong chương trình đào tạo chụp hình lưu niệm cùng giảng viên

 


Khóa học giám đốc khởi nghiệp

Đăng ký nhận tài liệu miễn phí

Đăng ký


Tải EBOOK - TÀI LIỆU HAY

go top