HPM Việt Nam - Giải pháp toàn diện cho sự phát triển doanh nhân, doanh nghiệp
HOTLINE 0936 636 232
HPM Việt Nam - Giải pháp toàn diện cho sự phát triển doanh nhân, doanh nghiệp

Giới thiệu chung

Kính gửi Quý Công ty!

 

Lời đầu tiên, Công ty CP đào tạo và phát triển doanh nghiệp HPM - Tổ chức đào tạo và phát triển doanh nghiệp HPM xin gửi tới Quý vị lời chúc sức khỏe và lời chào trân trọng! HPM xin gửi tới Quý công ty lời cảm ơn chân thành vì đã quan tâm tới dịch vụ đào tạo của chúng tôi! 

 

Kính thưa Quý vị! Với hơn 10 năm hoạt động, HPM từng bước khẳng định mình là một tổ chức đào tạo doanh nhân, doanh nghiệp có chất lượng hàng đầu Việt Nam về cả nội dung chương trình, chất lượng giảng viên và tính chuyên nghiệp trong tổ chức.

 

Thế mạnh của HPM là đội ngũ giảng viên chuyên nghiệp, đa dạng nhiều lĩnh vực, đủ sức tư vấn cho các tổng công ty và tập đoàn lớn tới những doanh nghiệp nhỏ và vừa. Sự khác biệt của HPM chính là đội ngũ giảng viên, phần lớn đều là các CEO đã và đang điều hành tại các tổng công ty và tập đoàn lớn trong nước và Quốc tế, vì vậy các chương trình đào tạo của HPM đều mang tính thực tiễn và ứng dụng cao.

 

HPM thường xuyên tổ chức các chương trình đào tạo: Giám đốc điều hành chuyên nghiệp CEO, Giám đốc nhân sự chuyên nghiệp CPO, Giám đốc kinh doanh chuyên nghiệp CCO, Giám đốc tài chính CFO và hơn 200 chuyên đề đào tạo các kỹ năng lãnh đạo, quản trị, điều hành, làm việc cho các doanh nghiệp.

 

Đã có hàng ngàn doanh nhân, giám đốc, lãnh đạo các doanh nghiệp tham dự các chương trình đào tạo giám đốc của HPM và gần 5000 cán bộ quản lý các doanh nghiệp tham gia các chương trình đào tạo kỹ năng quản lý, kỹ năng làm việc do HPM tổ chức.

 

Ngoài ra HPM còn là đối tác đào tạo thường xuyên của hàng trăm doanh nghiệp lớn trên toàn quốc. Những chương trình đào tạo inhouse cho từng doanh nghiệp sẽ được khảo sát kỹ lưỡng và thiết kế thực tế theo đúng nhu cầu, mô hình hoạt động của doanh nghiệp.

 

Với kinh nghiệm hơn 10 năm trong lĩnh vực tư vấn ISO, HPM đã tư vấn xây dựng hệ thống cho hơn 300 tổ chức, doanh nghiệp với nhiều quy mô, lĩnh vực ngành nghề, từ các doanh nghiệp FDI, doanh nghiệp nhà nước, doanh nghiệp tư nhân... từ lĩnh vực sản xuất, dịch vụ, bệnh viện, trường học... Với nhiều loai tiêu chuẩn khác nhau: ISO 9000, ISO 14000, ISO 22000, ISO 17025, SA 8000, OHSAS 18000.... HPM luôn hướng tới tính thực tiễn, tư vấn xây dựng hệ thống bám sát vào hoạt động vào mô hình quản lý của DN, mang lại cho DN giá trị gia tăng trong quản trị, điều hành, chứ không phải làm hình thức lấy chứng nhận.

 

HPM còn là Tổ chức kết nối doanh nhân, Cộng đồng doanh nhân HBC là Tổ chức kết nối các doanh nhân đã tham dự các chương trình đào tạo của Tổ chức đào tạo và phát triển doanh nhân HPM. Đến nay Cộng đồng doanh nhân HBC đang hoạt động rất hiệu quả, với hơn một trăm doanh nhân, với rất nhiều hoạt động kết nối các mối quan hệ, kết nối cơ hội kinh doanh và đặc biệt là kết nối tri thức doanh nhân, chia sẻ kiến thức, kinh nghiệm, hỗ trợ nhau trong công việc kinh doanh, phát triển doanh nghiệp, thông tin chi tiết kính mời Quý vị xem trong website: www.doanhnhanhbc.vn

 

HPM rất mong muốn được hợp tác với Quý công ty!

Trân trọng!

 
Khóa học giám đốc khởi nghiệp

Đăng ký nhận tài liệu miễn phí

Đăng ký


Tải EBOOK - TÀI LIỆU HAY

go top