HPM Việt Nam - Giải pháp toàn diện cho sự phát triển doanh nhân, doanh nghiệp
HOTLINE 0936 636 232
HPM Việt Nam - Giải pháp toàn diện cho sự phát triển doanh nhân, doanh nghiệp
Thanh xuân chưa một lần nỗ lực: Cùng đỗ đại học như nhau, tại sao sau 4 năm lại có chênh lệch khổng lồ giữa người với người Xem chi tiết
Thanh xuân chưa một lần nỗ lực: Cùng đỗ đại học như nhau, tại sao sau 4 năm lại có chênh lệch khổng lồ giữa người với người

Cùng là một khoá sinh viên, cùng được tuyển chọn vào trường trên một mức điểm nhất định, ai cũng là người giành chiến thắng trong kỳ thi đại học khốc liệt. Về lý mà nói họ đều có cơ sở tương đương nhau, nhưng tại sao sau 4 năm đại học khoảng cách chênh lệch giữa người với người lại trở nên lớn như vậy?

Muốn biết một người có thành công hay không, cứ xem 5 điểm then chốt Xem chi tiết
Muốn biết một người có thành công hay không, cứ xem 5 điểm then chốt

Đôi khi, muốn phán đoán một người có khả năng thành công hay không thực ra không hề khó. Chỉ cần nhìn 5 điểm này là đủ!

Hành trình lập nghiệp của Nhậm Chính Phi Xem chi tiết
Hành trình lập nghiệp của Nhậm Chính Phi

Chuyện từ một Công ty luôn bị "dè bỉu" mỗi khi nhắc tới, trở thành tập đoàn trên 170.000 nhân viên trên khắp thế giới - HUAWE

BÍ QUYẾT CHỐT ĐƠN HIỆU QUẢ CHO "DÂN" SALE Xem chi tiết
BÍ QUYẾT CHỐT ĐƠN HIỆU QUẢ CHO "DÂN" SALE

70% Người bán hàng gặp khó khăn vào giai đoạn chốt đơn, đó là bởi họ thiếu những kỹ năng cần thiết để khai thác tâm lý khách hàng từ đó tăng tỷ lệ chốt sales thành công.

Bật mí cách áp dụng 5 bậc của tháp nhu cầu Maslow trong quản trị công ty, lãnh đạo chắc chắn sẽ được anh em đi theo đến cùng trời cuối đất Xem chi tiết
Bật mí cách áp dụng 5 bậc của tháp nhu cầu Maslow trong quản trị công ty, lãnh đạo chắc chắn sẽ được anh em đi theo đến cùng trời cuối đất

Hiểu được lí luận về năm thứ bậc nhu cầu con người của Maslow rất quan trọng đối với người quản lí doanh nghiệp.

Bài học quản trị từ thành công của HLV Park Hang Seo với U23 Việt Nam Xem chi tiết
Bài học quản trị từ thành công của HLV Park Hang Seo với U23 Việt Nam

Điều gì đã biến một đội U23 Việt Nam thua ngay từ vòng bảng giải đấu “ao làng” SEA Games lại lột xác ngoạn mục đến vậy? Câu trả lời ở đây chính là luồng gió mới mang tên Park Hang Seo và các cộng sự.

Bài học marketing sau chiến thắng kinh thiên động địa của U23 Việt Nam Xem chi tiết
Bài học marketing sau chiến thắng kinh thiên động địa của U23 Việt Nam

Trận bán kết vỡ òa cảm xúc đối với đội tuyển Việt Nam đã kết thúc, thấm đẫm sự kỳ diệu, hòa trọn trong một chút ngẩn ngơ bởi những khát khao dồn nén được tính bằng thế hệ. Một hiện thực vỡ òa trong ngỡ ngàng của những kẻ vốn được cho là nhạy bén nhất: các thương nhân và Marketer.

4 xu hướng digital marketing phát triển mạnh nhất trong năm 2018 Xem chi tiết
4 xu hướng digital marketing phát triển mạnh nhất trong năm 2018

Digital marketing (tiếp thị kỹ thuật số) 2018 được chia thành 4 danh mục chính: Video marketing, Social media, Sales và SEO. Đây sẽ là những xu hướng phát triển mạnh nhất trong tương lai.

Bài học kinh doanh từ những cái "lắc đầu" của thượng đế Xem chi tiết
Bài học kinh doanh từ những cái "lắc đầu" của thượng đế

Làm sales chưa bao giờ là dễ dàng và chuyện bị khách hàng từ chối xảy ra thường như cơm bữa. Tuy nhiên từ những thất bại, dân Sales sẽ học hỏi được gì?

7 Bí quyết lãnh đạo thành công của Bill Gates Xem chi tiết
7 Bí quyết lãnh đạo thành công của Bill Gates

Bill Gates được nhắc đến như một nhà lãnh đạo tài ba của tập đoàn Microsoft. Hãy cùng tìm hiểu bí quyết lãnh đạo của ông để đưa Microsoft thực sự là mẫu hình kinh tế thành công chói lọi của thế kỷ.

Bộ tài liệu những Vấn Đề & Giải Pháp Phát triển Nhân Sự Năm 2018 Xem chi tiết
Bộ tài liệu những Vấn Đề & Giải Pháp Phát triển Nhân Sự Năm 2018

Chúng ta luôn biết rằng: Đào tạo nhân viên tài giỏi, cốt cán có ảnh hưởng quan trọng tới sự phát triển, thành công của doanh nghiệp tương lai. Đây là sự thật hiển nhiên! Và đào tạo nhân sự tại Việt Nam đang là vấn đề cấp thiết, nhưng doanh nghiệp chưa coi đào tạo nhân viên là đầu tư có lời, mà chỉ là một khoản chi phí.

Nếu phân tích được kiểu tóc của khách hàng, dân sales có thể bán được nhiều hàng hơn Xem chi tiết
Nếu phân tích được kiểu tóc của khách hàng, dân sales có thể bán được nhiều hàng hơn

Nghiên cứu cho thấy, tính cách và mái tóc của con người có liên quan mật thiết đến nhau. Thông thường, hành vi mua sắm và thái độ tiêu dùng của một người nào đó chịu ảnh hưởng trực tiếp bởi tính cách của họ. Vì vậy, hiểu được tính cách của khách hàng thông qua kiểu tóc là một yếu tố rất quan trọng giúp dân sales bán được nhiều hàng hơn.

[TẶNG MIỄN PHÍ] Bộ 14 kỹ năng chủ chốt dành cho CEO Xem chi tiết
[TẶNG MIỄN PHÍ] Bộ 14 kỹ năng chủ chốt dành cho CEO

Các giám đốc điều hành giỏi có thể là những người có tính cách, thái độ, quan niệm về giá trị, điểm mạnh và điểm yếu khác nhau. Tuy nhiên, để trở thành một giám đốc điều hành có sức thuyết phục, họ cần phải trang bị nhiều kiến thức khác để phát triển bản thân, nâng cao hiệu quả quản trị cho doanh nghiệp.

“Bật mí” 8 chiến lược Marketing để đột phá doanh thu Xem chi tiết
“Bật mí” 8 chiến lược Marketing để đột phá doanh thu

Trong một thị trường cạnh tranh sôi nổi và gay gắt như hiện nay, nếu bằng lòng với định vị “sản phẩm tốt - giá bán phù hợp”, doanh nghiệp khó có thể tăng trưởng nếu không muốn nói là sẽ tụt hậu. Bởi với trình độ công nghệ liên tục phát triển, sẽ luôn có sự xuất hiện của những sản phẩm tốt hơn những cái cùng loại đang có. Để không tụt hậu, bạn không thể đứng yên. Và để vượt trội, bạn phải có chiến lược.

Tổng Giám Đốc Xăng Dầu Nhật Bản đội mưa cúi mình chào khách suốt 2 tiếng đồng hồ Xem chi tiết
Tổng Giám Đốc Xăng Dầu Nhật Bản đội mưa cúi mình chào khách suốt 2 tiếng đồng hồ

Hình ảnh ông Hiroaki Honjo, Tổng giám đốc Công ty Xăng dầu IQ8 ĐỘI MƯA CÚI MÌNH CHÀO KHÁCH khiến Doanh Nghiệp Việt Nam phải xem lại cách phục vụ khách hàng của mình

​Bài giảng về các tác động cách mạng công nghiệp 4.0 tới doanh nghiệp vừa và nhỏ Xem chi tiết
​Bài giảng về các tác động cách mạng công nghiệp 4.0 tới doanh nghiệp vừa và nhỏ

  Hội thảo đã được hai diễn giả là hai doanh nhân nổi tiếng Việt Nam, ông Đỗ Cao Bảo, Phó TGĐ tập đoàn FPT và ông Nguyễn Hữu Thái Hòa, Phó chủ tịch hội đồng chiến lược của tập đoàn VNPT chia sẻ những thông tin, những kiến thức quan trọng về Cuộc cách mạng công nghiệp lần thứ tư và kỷ nguyên số Era.

Bài giảng Chiến Lược Nhân Sự - Ts Lê Thẩm Dương Xem chi tiết
Bài giảng Chiến Lược Nhân Sự - Ts Lê Thẩm Dương

Nghệ thuật "dụng nhân" là một kỹ năng lãnh đạo quan trọng có từ xa xưa, nhưng lại là một trong những vấn đề luôn mới mẻ ở mọi thời đại. Từ xưa đến nay vấn đề "dùng người" đều được xem là vấn đề mấu chốt để duy trì, củng cố và phát triển một tổ chức, một doanh nghiệp.

Nghệ Thuật Thấu Hiểu Và Sử Dụng Nhân Sự - TS Lê Thẩm Dương Xem chi tiết
Nghệ Thuật Thấu Hiểu Và Sử Dụng Nhân Sự - TS Lê Thẩm Dương

Sử dụng nhân sự là một kỹ năng lãnh đạo quan trọng có từ xa xưa, nhưng lại là một trong những vấn đề luôn mới mẻ ở mọi thời đại. 

Bài học quản trị đắt giá từ Alexander Đại đế: Được lãnh đạo bởi "sư tử", đội quân "cừu" cũng làm nên sự khác biệt Xem chi tiết
Bài học quản trị đắt giá từ Alexander Đại đế: Được lãnh đạo bởi "sư tử", đội quân "cừu" cũng làm nên sự khác biệt

Alexander Đại Đế vị chiến binh thiên tài, người chinh phục vĩ đại từng nói câu: "Tôi không sợ một đàn sư tử được lãnh đạo bởi cừu, tôi chỉ e ngại một đàn cừu được lãnh đạo bởi một con sư tử"

Yahoo chính thức bán mình và đổi tên thành Altaba Xem chi tiết
Yahoo chính thức bán mình và đổi tên thành Altaba

Yahoo sẽ chính thức bán mình và đổi tên thành Altaba, kết thúc chặng đường 20 năm với nhiều thành công cũng như sóng gió.

Ngành thép và những áp lực M&A từ phía Trung Quốc Xem chi tiết
Ngành thép và những áp lực M&A từ phía Trung Quốc

Việt Nam có nguy cơ sẽ trở thành một bãi rác và thụ hưởng những công nghệ lạc hậu và ô nhiễm môi trường.​

Mai Linh đổ lỗi cho Uber và Grab khi kinh doanh thua lỗ Xem chi tiết
Mai Linh đổ lỗi cho Uber và Grab khi kinh doanh thua lỗ

Việc xuất hiện của các hãng taxi công nghệ như Uber và Grab đã khiến cho Mai Linh cũng như các hãng taxi truyền thống lâm vào hoàn cảnh khó khăn hơn trước.

"Triết lý" làm việc khiến cả đời bạn chỉ làm nhân viên quèn Xem chi tiết
"Triết lý" làm việc khiến cả đời bạn chỉ làm nhân viên quèn

"Triết lý" làm việc khiến cả đời bạn chỉ làm nhân viên quèn: Hơi chút là đòi hỏi, lười biếng, được trả bao nhiêu tiền thì chỉ cần làm bấy nhiêu việc là đủ!

Có nên tiếp tục làm thuê khi đã có 10 tỷ trong tay Xem chi tiết
Có nên tiếp tục làm thuê khi đã có 10 tỷ trong tay

Nhiều người bỏ việc làm thuê khi trong tay có 10 tỷ chỉ để ăn chơi, du lịch, shoping, tận hưởng cuộc sống. Nhiều người thì tiết kiệm sinh lãi. Nhiều người lại đầu tư kinh doanh thu lợi nhuận.Vậy có 10 tỷ trong tay bạn sẽ làm gì?

Khổng Minh và 4 bài học giá trị muôn đời cho người làm tướng Xem chi tiết
Khổng Minh và 4 bài học giá trị muôn đời cho người làm tướng

Theo như Gia Cát Lượng nói muốn làm lãnh đạo hiệu quả thì việc đầu tiên phải tổ chức bên trong sau đó mới tổ chức bên ngoài, Việc đầu tiên phải sắp xếp chính mình sau đó mới sắp xếp người khác.

9 điều cần làm ở tuổi 25 để giàu có ở tuổi 30 Ai cũng cần phải biết! Xem chi tiết
9 điều cần làm ở tuổi 25 để giàu có ở tuổi 30 Ai cũng cần phải biết!

25 tuổi không còn là quá sớm và quá nhiều thời gian để làm giàu khi đến độ tuổi 30. Hãy bắt tay vào làm ngay 9 điều quan trọng để trở nên giàu cố. Bắt đầu thay đổi suy nghĩ, thay đổi quan niệm về tiền bạc, có mục tiêu rõ ràng và phấn đấu hiện thực hóa mục tiêu bạn sẽ thành công và trở nên giàu có sớm thôi.

Năm mới, nhân viên muốn “ghi điểm” với sếp không thể bỏ qua 6 nguyên tắc này Xem chi tiết
Năm mới, nhân viên muốn “ghi điểm” với sếp không thể bỏ qua 6 nguyên tắc này

Sáu nguyên tắc “ vàng” giúp bạn ghi điểm với sếp trong năm mới. Có rất nhiều người quan niệm rằng để trở thành một nhân viên tốt thì chỉ cần chăm chỉ và có tài là được, tuy nhiên để có thể có được sự ủng hộ và công nhận của cấp trên thì bạn không thể bỏ qua những bí quyết riêng sau:

Điều gì khiến các tỷ phú thành công và sở hữu tài sản khổng lồ? Xem chi tiết
Điều gì khiến các tỷ phú thành công và sở hữu tài sản khổng lồ?

Xuất phát điểm giống nhau, điều gì đã khiến các tỷ phú trở nên thành công và giàu có?

Muốn khởi nghiệp thành công, nhất định phải bỏ được 11 tật xấu này Xem chi tiết
Muốn khởi nghiệp thành công, nhất định phải bỏ được 11 tật xấu này

Năm mới sắp đến, cũng là thời điểm các công ty khởi nghiệp chuẩn bị cho những khởi đầu mới và lên tinh thần cho những kế hoạch phát triển để hướng tới thành công.

"ĐỐI PHÓ" NHƯ THẾ NÀO VỚI 4 KIỂU NHÂN VIÊN "KHÓ CHỊU" Xem chi tiết
"ĐỐI PHÓ" NHƯ THẾ NÀO VỚI 4 KIỂU NHÂN VIÊN "KHÓ CHỊU"

Nắm trong tay quyền sinh quyền sát với đội ngũ nhân lực nhưng lại sa thải sai người thì đó sẽ là tổn thất lớn đối với công ty, doanh nghiệp của bạn. Hãy khắc phục điều đó bằng cách tìm hiểu những giải pháp đối phó với 4 kiểu nhân viên khó chịu trong công ty.

10 điều khó làm nhưng sẽ giúp bạn đến với thành công Xem chi tiết
10 điều khó làm nhưng sẽ giúp bạn đến với thành công

Với bất kì ai trong chúng ta, con đường đi đến thành công đều dài, quanh co và có rất nhiều chướng ngại vật. Ngoài những người may mắn có được đặc quyền từ khi mới sinh ra, hầu hết mọi người đều phải cố gắng vươn lên để thành công.

5 thói quen xấu ngăn cản bạn đến với thành công Xem chi tiết
5 thói quen xấu ngăn cản bạn đến với thành công

Không dám đối đầu với những khó khăn thử thách đồng nghĩa với việc bạn luôn chọn cho mình những vùng an toàn.

10 CÁCH THỨC TẠO ĐỘNG ĐỘNG LỰC CHO NHÂN VIÊN CẤP DƯỚI Xem chi tiết
10 CÁCH THỨC TẠO ĐỘNG ĐỘNG LỰC CHO NHÂN VIÊN CẤP DƯỚI

Tạo động lực cho nhân viên cấp dưới chưa bao giờ là một việc làm thiếu đúng đắn cho doanh nghiệp. Nếu bạn đang vô tình bỏ qua hoặc có những thiếu sót trong việc này hãy nhanh chóng tham khảo 10 cách thức tạo động lực, thúc đẩy nhân viên làm việc có hiệu quả của chúng tôi  

6 ý tưởng kinh doanh ít vốn tại nhà hiệu quả Xem chi tiết
6 ý tưởng kinh doanh ít vốn tại nhà hiệu quả

Bạn đang kiếm tìm những ý tưởng kinh doanh mới mẻ, đơn giản, vốn đầu tư ít nhưng vẫn đem lại hiệu quả. Tìm hiểu ngay 6 ý tưởng sau đây của chúng tôi...


Khóa học giám đốc khởi nghiệp

Đăng ký nhận tài liệu miễn phí

Đăng ký


Tải EBOOK - TÀI LIỆU HAY

go top