HPM Việt Nam - Giải pháp toàn diện cho sự phát triển doanh nhân, doanh nghiệp
HOTLINE 0936 636 232
HPM Việt Nam - Giải pháp toàn diện cho sự phát triển doanh nhân, doanh nghiệp

Đào tạo chương trình "Quản trị sự thay đổi và Đổi mới sáng tạo" cho Công ty Nhựa thiếu niên Tiền Phong

Thị trường ngày càng cạnh tranh gay gắt và khốc liệt, do vậy việc thay đổi trong tổ chức để thích nghi với thị trường là một trong những câu hỏi mà mọi doanh nghiệp cần tìm câu trả lời. Tuy nhiên, thực tế cho thấy, để đạt được kết quả mong đợi từ sự thay đổi trong tổ chức lại là một việc không hề đơn giản. Đặc biệt, với những tổ chức đã có nhiều năm hoạt động thì lại càng gặp phải nhiều khó khăn trong việc thay đổi những lề lối cũ. Có thể nói, mấu chốt thành công quan trọng của một doanh nghiệp là phải: Thay đổi cách nghĩ, khám phá ra những công cụ & phương pháp để tìm ra chúng và biến chúng thành hiện thực.

Trong 2 ngày 16-17/06/2018, HPM tổ chức chương trình đào tạo "Quản trị sự thay đổi và đổi mới sáng tạo" nhằm cung cấp các kiến thức, kỹ năng, nghệ thuật quản lý sự thay đổi & đổi mới sáng tạo dành cho các cấp lãnh đạo & quản lý tại Công ty CP Nhựa Thiếu niên Tiền Phong. Chương trình do TS. Phan Tất Thứ giảng dạy.

quản trị sự thay đổi

Chương trình đào tạo "Quản trị sự thay đổi và Đổi mới sáng tạo" nhằm cung cấp cho các Anh/Chị học viên những tư duy & nhận thức quan trọng, cũng như các công cụ & phương pháp trong công tác quản lý & lãnh đạo sự thay đổi.

quản trị sự thay đổi

Qua chương trình, các Anh/Chị học hiểu rõ được vai trò của sự thay đổi đối với cá nhân và tổ chức, nắm bắt được quy trình để thay đổi cá nhân và tổ chức, biết cách áp dụng các công cụ để thay đổi, hướng tới sự thay đổi cho cá nhân và tổ chức (Giao tiếp, phá bỏ rào cản), lãnh đạo sự thay đổi.

quản trị sự thay đổi

Một số hoạt động nhóm trong chương trình đào tạo

Kết thúc 2 ngày đào tạo, HPM tin rằng với những kiến thức và kỹ năng được cung cấp trong chương trình sẽ giúp các Anh/Chị học viên nâng cao và đổi mới được tư duy quản trị để phát triển công việc và đưa doanh nghiệp phát triển lên một tầm cao mới.

TỔ CHỨC ĐÀO TẠO DOANH NGHIỆP HPM
Tư vấn và đào tạo hơn 200 kỹ năng quản lý, điều hành, kỹ năng làm việc cho doanh nghiệp.
Đăng ký nhận tư vấn miễn phí : https://goo.gl/FDe1Ag
Hoặc liên hệ Hotline : 0936 636 232
Email: daotaodoanhnhanhpm@gmail.com
website: www.hpm.edu.vn