HPM Việt Nam - Giải pháp toàn diện cho sự phát triển doanh nhân, doanh nghiệp
HOTLINE 0936 636 232
HPM Việt Nam - Giải pháp toàn diện cho sự phát triển doanh nhân, doanh nghiệp

Ngày truyền thống của lớp CEO 10

Mỗi một lớp CEO đến với HPM đều để lại một dấu ấn riêng và CEO 10 cũng vậy. Đã hơn 2 năm kể từ ngày kết thúc khóa học CEO – Giám đốc điều hành khóa 10, nhưng tập thể lớp CEO 10 vẫn giữ được sự kết nối và gắn bó như những ngày đầu tham gia khóa học.

 

 

Và để duy trì sự kết nối đó, ngày 10/10 vừa qua, ngày truyền thống của lớp CEO 10 hàng năm, tập thể lớp CEO 10 đã tổ chức một chương trình giao lưu gặp gỡ tại Khu du lịch Đồ Sơn. Chương trình có sự quy tụ đầy đủ tất cả các anh chị học viên của lớp cùng các khách mời. Chương trình được tổ chức nhằm tạo cơ hội để các anh chị em trong lớp được gặp gỡ và giao lưu sau khóa học.

 

 

Khóa học CEO – Giám đốc điều hành không chỉ mang lại những kiến thức hữu ích giúp các anh chị phát triển sự nghiệp, mà còn đem tới cho các anh chị học viên những tình bạn mới, những người anh em mới, những mối quan hệ mới trong công việc và cuộc sống. HPM rất vui vì khóa học CEO – Giám đốc điều hành chuyên nghiệp đã mang lại cho các anh chị học viên nhiều giá trị; ngoài giá trị về tri thức, còn là giá trị kết nối, chia sẻ và gắn kết. HPM mong rằng các anh chị học viên sẽ luôn duy trì được những mối quan hệ, sự kết nối mà HPM đã có cơ hội được mang lại cho các anh chị. Chúc cho tập thể lớp CEO 10 sẽ luôn là một tập thể đoàn kết và duy trì được sự kết nối trong tương lai.

 

Dưới đây là một vài hình ảnh hoạt động ngày truyền thống của lớp CEO 10:

 

 

 

 

 

 

 

 

Xem thêm: Khóa học CEO - Giám đốc điều hành khóa 16

 

 


Khóa học giám đốc khởi nghiệp

Đăng ký nhận tài liệu miễn phí

Đăng ký


Tải EBOOK - TÀI LIỆU HAY

go top