HPM Việt Nam - Giải pháp toàn diện cho sự phát triển doanh nhân, doanh nghiệp
HOTLINE 0936 636 232
HPM Việt Nam - Giải pháp toàn diện cho sự phát triển doanh nhân, doanh nghiệp
LỄ TỔNG KẾT LỚP CEO - GIÁM ĐỐC ĐIỀU HÀNH KHÓA 19 Xem chi tiết
LỄ TỔNG KẾT LỚP CEO - GIÁM ĐỐC ĐIỀU HÀNH KHÓA 19

Tối ngày 19.05.2019, Tổ chức đào tạo doanh nhân HPM đã phối hợp cùng Ban cán sự Lớp CEO 19 long trọng tổ chức chương trình Lễ tổng kết cho các Anh/Chị học viên Lớp CEO - Giám đốc điều hành khóa 19. Chương trình có sự tham dự đầy đủ của các Anh/Chị học viên cùng các khách mời là đại diện Lớp CEO các khóa và các Anh/Chị đại biểu đến từ Cộng đồng doanh nhân HBC.

Lễ ra mắt lớp CEO - Giám đốc điều hành khóa 20 Xem chi tiết
Lễ ra mắt lớp CEO - Giám đốc điều hành khóa 20

Tối qua (12.05.2019), Tổ chức đào tạo doanh nhân HPM đã phối hợp cùng Ban cán sự Lớp CEO 20 long trọng tổ chức Lễ ra mắt lớp tại Nhà hàng Cát Bi Plaza. Lễ ra mắt có sự tham dự đầy đủ của các Anh/Chị học viên cùng các Anh/Chị khách mời là đại diện các Lớp CEO tại HPM và các Anh/Chị đại diện Cộng đồng doanh nhân HBC tới tham dự.

Khai giảng Lớp đào tạo CEO - Giám đốc điều hành khóa 20 Xem chi tiết
Khai giảng Lớp đào tạo CEO - Giám đốc điều hành khóa 20

Sáng qua ( 31.03.2019 ), Tổ chức đào tạo doanh nhân HPM đã chính thức khai giảng khóa học CEO - Giám đốc điều hành khóa 20 tại Phòng đào tạo HPM, số 61 Hoàng Thế Thiện, Hải Phòng. Đây là khóa đào tạo được cộng đồng doanh nghiệp đánh giá cao với 14 chuyên đề cốt lõi cung cấp các kiến thức và kỹ năng cần thiết cho các cấp Lãnh đạo, quản lý, CEO các doanh nghiệp.  

Đào tạo Marketing và Xây dựng thương hiệu cho Lớp CEO - Giám đốc điều hành chuyên nghiệp khóa 19 Xem chi tiết
Đào tạo Marketing và Xây dựng thương hiệu cho Lớp CEO - Giám đốc điều hành chuyên nghiệp khóa 19

Thương hiệu là một trong các nhân tố quan trọng góp phần duy trì, mở rộng, phát triển thị trường trong và ngoài nước cho các doanh nghiệp, nâng cao văn minh thương mại, góp phần chống cạnh tranh không lành mạnh. Trong bối cảnh hội nhập kinh tế quốc tế của nước ta, các doanh nghiệp đứng trước việc cạnh tranh gay gắt, nhất là khi có nhiều hàng hóa của nước ngoài thâm nhập vào thị trường Việt Nam. 

Lễ tổng kết Lớp CEO - Giám đốc điều hành khóa 18 Xem chi tiết
Lễ tổng kết Lớp CEO - Giám đốc điều hành khóa 18

Tối ngày 18/10/2018, Tổ chức đào tạo doanh nhân HPM đã phối hợp cùng Ban cán sự Lớp CEO 18 long trọng tổ chức chương trình Lễ tổng kết cho các Anh/Chị học viên Lớp CEO - Giám đốc điều hành khóa 18. Chương trình có sự tham dự đầy đủ của các Anh/Chị học viên cùng các khách mời là đại diện Lớp CEO các khóa và các Anh/Chị đại biểu đến từ Cộng đồng doanh nhân HBC.  

Kỷ niệm 01 năm ngày "ra trường" Lớp CEO - Giám đốc điều hành khóa 15 Xem chi tiết
Kỷ niệm 01 năm ngày "ra trường" Lớp CEO - Giám đốc điều hành khóa 15

Vào tối ngày 15/10 vừa qua, Ban cán sự Lớp CEO/HPM 15 đã long trọng tổ chức một chương trình kỷ niệm đặc biệt nhân dịp tròn 01 năm Lớp “tốt nghiệp” khóa CEO tại HPM. Chương trình có sự tham gia đầy đủ của các Anh/Chị học viên Lớp CEO/HPM 15 cùng các khách mời đến từ các khóa CEO tại HPM.

Chương trình học trải nghiệm thực tế và Lễ ra mắt Lớp Giám đốc điều hành - CEO 18  tại KCN Nam Cầu Kiền Xem chi tiết
Chương trình học trải nghiệm thực tế và Lễ ra mắt Lớp Giám đốc điều hành - CEO 18 tại KCN Nam Cầu Kiền

Chiều ngày 18/08/2018 vừa qua, HPM đã tổ chức chương trình tham quan trải nghiệm thực tế cho Lớp CEO 18 tại Khu công nghiệp Nam Cầu Kiền, xã Kiền Bái, huyện Thủy Nguyên, Hải Phòng.

Đào tạo Kỹ năng bán hàng cho Lớp CEO 17 Xem chi tiết
Đào tạo Kỹ năng bán hàng cho Lớp CEO 17

Ngày 10/06/2018, HPM tổ chức đào tạo chuyên đề “Kỹ năng bán hàng” cho Lớp CEO 17. Chuyên đề được giảng dạy bởi TS. Hoàng Trung Dũng, giảng viên có nhiều kinh nghiệm thực tế trong công tác đào tạo các kỹ năng cho doanh nghiệp với phương pháp giảng dạy ấn tượng được nhiều Anh/Chị học viên yêu mến. Chuyên đề đào tạo “Kỹ năng bán hàng” là chuyên đề nằm trong khóa học CEO – Giám đốc điều hành chuyên nghiệp tại HPM.

Đào tạo "Kỹ năng thuyết trình" cho lớp CEO-Giám đốc điều hành khóa 17 Xem chi tiết
Đào tạo "Kỹ năng thuyết trình" cho lớp CEO-Giám đốc điều hành khóa 17

Nắm bắt được tầm quan trọng của kỹ năng thuyết trình, Tổ chức đào tạo và phát triển doanh nghiệp HPM tổ chức chuyên đề đào tạo “Kỹ năng thuyết trình” cho lớp CEO 17. Đây là một trong những chuyên đề quan trọng nằm trong khóa học CEO-Giám đốc điều hành chuyên nghiệp. Chuyên đề được giảng dạy bởi chuyên gia Trần Thị Minh Hải, giảng viên có nhiều kinh nghiệm trong đào tạo kỹ năng thuyết trình, giao tiếp.

Lớp CEO-Giám đốc điều hành 16 trải nghiệm thực tế tại KCN Nam Cầu Kiền Xem chi tiết
Lớp CEO-Giám đốc điều hành 16 trải nghiệm thực tế tại KCN Nam Cầu Kiền

Ngày 29/03, Tổ chức đào tạo doanh nhân HPM đã tổ chức chương trình học trải nghiệm cho các anh chị học viên lớp CEO 16 tại Khu công nghiệp Nam Cầu Kiền. Đây là một trong những chuyên đề quan trọng nằm trong nội dung chương trình đào tạo CEO – Giám đốc điều hành chuyên nghiệp tại HPM.

Lễ ra mắt lớp CEO-Giám đốc điều hành khóa 17 Xem chi tiết
Lễ ra mắt lớp CEO-Giám đốc điều hành khóa 17

Trải qua một chặng đường khá dài với không ít khó khăn, thử thách và sự quyết tâm chinh phục, khóa học CEO – Giám đốc điều hành chuyên nghiệp tại HPM đã bước sang khóa 17. Tối ngày 31/03 vừa qua, tại nhà hàng Gia Viên, Tập thể lớp CEO 17 đã phối hợp cùng Tổ chức đào tạo và phát triển doanh nghiệp HPM tổ chức chương trình Lễ ra mắt lớp Giám đốc điều hành – CEO khóa 17. 

Đào tạo Quản trị thương hiệu cho lớp CEO-Giám đốc điều hành khóa 17 Xem chi tiết
Đào tạo Quản trị thương hiệu cho lớp CEO-Giám đốc điều hành khóa 17

Ngày 25/03 vừa qua, Tổ chức đào tạo và phát triển doanh nghiệp HPM đã tổ chức chương trình đào tạo “Quản trị thương hiệu” cho các Anh/Chị học viên lớp CEO-Giám đốc điều hành khóa 17. Chương trình được giảng dạy bởi Ths. Phan Thanh Tùng -  chuyên gia tư vấn chiến lược kinh doanh cho nhiều đơn vị như Vietnam Airlines, FPT, Petro Việt Nam, Agribank, Watersilk, Tập đoàn Công nghiệp Thiên Phú...

Lớp CEO-Giám đốc điều hành 16 trải nghiệm thực tế tại KCN Tràng Duệ Xem chi tiết
Lớp CEO-Giám đốc điều hành 16 trải nghiệm thực tế tại KCN Tràng Duệ

Ngày 22-03 vừa qua, Tổ chức đào tạo và phát triển doanh nghiệp HPM đã tổ chức chương trình học trải nghiệm cho các anh chị học viên lớp CEO 16 tại Khu công nghiệp Tràng Duệ. Đây là một trong những chuyên đề quan trọng nằm trong nội dung chương trình đào tạo CEO – Giám đốc điều hành chuyên nghiệp tại HPM.

Đào tạo chuyên đề “Kỹ năng lãnh đạo” cho lớp CEO-Giám đốc điều hành 17 Xem chi tiết
Đào tạo chuyên đề “Kỹ năng lãnh đạo” cho lớp CEO-Giám đốc điều hành 17

Chủ nhật vừa qua, Tổ chức đào tạo và phát triển doanh nghiệp HPM đã tổ chức chuyên đề đào tạo “Kỹ năng lãnh đạo” dành cho các Anh/Chị học viên lớp CEO. Đây là chuyên đề đầu tiên của khóa học CEO-Giám đốc điều hành chuyên nghiệp tại HPM.

Đào tạo Kỹ năng bán hàng cho lớp CEO-Giám đốc điều hành 16 Xem chi tiết
Đào tạo Kỹ năng bán hàng cho lớp CEO-Giám đốc điều hành 16

Ngày 19/03 vừa qua, Tổ chức đào tạo và phát triển doanh nghiệp HPM đã tổ chức đào tạo chuyên đề “Kỹ năng bán hàng cho CEO” dành cho các Anh/Chị học viên lớp CEO 16. Đây là một trong những chuyên đề quan trọng nhất của Khóa CEO-Giám đốc điều hành chuyên nghiệp. Chuyên đề được giảng dạy bởi TS. Hoàng Trung Dũng, giảng viên giàu kinh nghiệm trong công tác đào tạo các kỹ năng cho doanh nghiệp.

Lễ ra mắt lớp Giám đốc điều hành - CEO 16 Xem chi tiết
Lễ ra mắt lớp Giám đốc điều hành - CEO 16

Tối ngày 19/11 vừa qua, tại Khách sạn Thăng Long, Tập thể lớp CEO 16 đã phối hợp cùng Tổ chức đào tạo và phát triển doanh nghiệp HPM tổ chức chương trình Lễ ra mắt lớp Giám đốc điều hành – CEO 16. Chương trình có sự hiện diện của đông đủ các anh chị học viên cùng các khách mời đến từ Cộng đồng doanh nhân HBC và các khách mời đến từ các khóa CEO tại HPM.

HPM đào tạo “Xây dựng và hoạch định chiến lược Doanh nghiệp hiện đại” cho lớp CEO 16 Xem chi tiết
HPM đào tạo “Xây dựng và hoạch định chiến lược Doanh nghiệp hiện đại” cho lớp CEO 16

Ngày 12/11 vừa qua, HPM đã tổ chức đào tạo chuyên đề “Xây dựng và hoạch định chiến lược Doanh nghiệp hiện đại” cho các anh chị học viên CEO 16. Chuyên đề được giảng dạy bởi TS. Đỗ Tiến Long – chuyên gia tư vấn và huấn luyện về phát triển tổ chức, chủ tịch hội đồng chuyên gia công ty IBG, chủ nhiệm bộ môn Quản trị chiến lược – Đại học Quốc gia Hà Nội.

HPM khai giảng khóa CEO – Giám đốc điều hành khóa 16 Xem chi tiết
HPM khai giảng khóa CEO – Giám đốc điều hành khóa 16

Nối tiếp sự thành công của 15 khóa đào tạo CEO – Giám đốc điều hành chuyên nghiệp, ngày 15/10 vừa qua, HPM tiếp tục khai giảng khóa học CEO – Giám đốc điều hành khóa 16. Khóa học có sự tham gia của gần 50 các anh chị học viên đến từ nhiều doanh nghiệp, công ty khác nhau.

Ngày truyền thống của lớp CEO 10 Xem chi tiết
Ngày truyền thống của lớp CEO 10

Mỗi một lớp CEO đến với HPM đều để lại một dấu ấn riêng và CEO 10 cũng vậy. Đã hơn 2 năm kể từ ngày kết thúc khóa học CEO – Giám đốc điều hành khóa 10, nhưng tập thể lớp CEO 10 vẫn giữ được sự kết nối và gắn bó như những ngày đầu tham gia khóa học.

Lễ tổng kết lớp Giám đốc điều hành - CEO 15 Xem chi tiết
Lễ tổng kết lớp Giám đốc điều hành - CEO 15

Tối ngày 14/10 vừa qua, tại Khách sạn pearl river, HPM đã phối hợp cùng ban cán sự lớp CEO 15 long trọng tổ chức lễ tổng kết khóa học Giám đốc điều hành – CEO 15. Tham dự buổi lễ có sự góp mặt của hơn 60 các anh chị học viên cùng các khách mời đến từ các doanh nghiệp, công ty khác nhau trên địa bàn thành phố.

Đào tạo Quản trị tài chính cho lớp CEO 15 Xem chi tiết
Đào tạo Quản trị tài chính cho lớp CEO 15

Nhằm nâng cao năng lực trong công tác quản trị tài chính cho các CEO - Giám đốc điều hành, ngày 8/10 HPM tổ chức đào tạo chuyên đề “Quản trị tài chính” do TS. Lê Thẩm Dương giảng dạy. Chuyên đề được thiết kế dành riêng cho các giám đốc điều hành chuyên nghiệp.

Đào tạo kỹ năng bán hàng cho CEO 15 Xem chi tiết
Đào tạo kỹ năng bán hàng cho CEO 15

HPM tổ chức đào tạo chuyên đề “Đào tạo kỹ năng bán hàng” cho các anh/chị học viên lớp CEO 15. Chuyên đề quan nằm trong nội dung khóa học CEO – Giám đốc điều hành chuyên nghiệp tại HPM. 

Chương trình đào tạo “Kỹ năng thuyết trình” cho lớp CEO 15 Xem chi tiết
Chương trình đào tạo “Kỹ năng thuyết trình” cho lớp CEO 15

Đào tạo Kỹ năng thuyết trình là một trong các chuyên đề quan trọng nằm trong nội dung khóa học CEO - Giám đốc điều hành chuyên nghiệp. Chuyên đề được giảng dạy bởi chuyên gia Trần Thị Minh Hải, giảng viên có nhiều kinh nghiệm trong đào tạo kỹ năng giao tiếp, thuyết trình.

Đào tạo Xây dựng văn hóa doanh nghiệp cho lớp CEO 15 Xem chi tiết
Đào tạo Xây dựng văn hóa doanh nghiệp cho lớp CEO 15

Xây dựng văn hóa doanh nghiệp đã và đang được các doanh nghiệp Việt Nam đặc biệt chú trọng. Nhận thức được vai trò và ý nghĩa của văn hóa doanh nghiệp đối với sự thành công của mỗi doanh nghiệp, Tổ chức đào tạo và phát triển doanh nghiệp HPM đã tổ chức đào tạo chuyên đề “Xây dựng văn hóa doanh nghiệp” cho các anh chị học viên lớp CEO 15.

HPM đào tạo chuyên đề “ Xây dựng và hoạch định chiến lược Doanh nghiệp hiện đại” cho lớp CEO 15 Xem chi tiết
HPM đào tạo chuyên đề “ Xây dựng và hoạch định chiến lược Doanh nghiệp hiện đại” cho lớp CEO 15

Ngày 23/7 vừa qua, HPM đã tổ chức đào tạo chuyên đề “Xây dựng và hoạch định chiến lược Doanh nghiệp hiện đại” cho các anh chị học viên lớp CEO 15 do TS. Đỗ Tiến Long giảng dạy.

HPM KHAI GIẢNG THÀNH CÔNG KHÓA HỌC GIÁM ĐỐC ĐIỀU HÀNH CEO/HPM14 Xem chi tiết
HPM KHAI GIẢNG THÀNH CÔNG KHÓA HỌC GIÁM ĐỐC ĐIỀU HÀNH CEO/HPM14

HPM khai giảng chương trình GIÁM ĐỐC ĐIỀU HÀNH CHUYÊN NGHIỆP CEO 14 - Phiên bản 2.0  NHỮNG KIẾN THỨC QUẢN TRỊ DOANH NGHIỆP HIỆN ĐẠI - KẾT HỢP HỌC HỎI TỪ TRẢI NGHIỆM THỰC TẾ

CEO 12 đưa chúng tôi tới mọi nẻo đường Xem chi tiết
CEO 12 đưa chúng tôi tới mọi nẻo đường

Mộc châu - hành trình kết nối yêu thương là một trong những chương trình hoạt động kết nối đặc biệt của các học viên lớp Giám đốc điều hành CEO 12 tổ chức. Chương trình mang lại nhiều ý nghĩa thiết thực cho mỗi học viên trong lớp thể hiện tình đoàn kết, gắn bó, kết nối những giá trị cốt lõi mà được thể hiện ở tất cả các lớp học tại HPM  

Lễ ra mắt lớp Giám đốc điều hành chuyên nghiệp CEO 12 Xem chi tiết
Lễ ra mắt lớp Giám đốc điều hành chuyên nghiệp CEO 12

Không còn từ nào để diễn tả buổi lễ ra mắt của lớp Giám Đốc Điều Hành CEO12 của HPM nữa. Chỉ biết nói QUÁ TUYỆT VỜI Gần 80 học viên khác nhau, đến từ những doanh nghiệp khác nhau, nhưng TẤT CẢ đều có chung một cảm xúc TUYỆT VỜI

Team Building - Tập thể kết nối lớp giám đốc điều hành CEO 11 Xem chi tiết
Team Building - Tập thể kết nối lớp giám đốc điều hành CEO 11

Nhằm thúc đẩy các hoạt động kết nối giữa các học viên trong lớp, Teambuilding là chương trình thường xuyên của lớp Giám đốc điều hành CEO 11 . Không chỉ đón nhận những giá trị thông qua các chương trình học tập đào tạo trên lớp – hoạt động Teambuilding CEO 11 là hoạt động vô cùng ý nghĩa giúp xây dựng tinh thần kết nối

Ngày truyền thống của lớp giám đốc điều hành chuyên nghiệp CEO 10 Xem chi tiết
Ngày truyền thống của lớp giám đốc điều hành chuyên nghiệp CEO 10

Mỗi lớp Giám đốc điều hành CEO của HPM là một màu sắc riêng tập hợp là các quản lý, giám đốc điều hành của các doanh nghiệp nhưng tựu chung lại họ đều mang chung một khát khao thành công, phát triển và cống hiến cho xã hội. Mỗi một lớp CEO đến với HPM đều để lại một dấu ấn riêng và CEO 10 cũng như vậy, cà để duy trì tinh thần kết nối đó, Ngày 10-10 hàng năm là ngày truyển thống của lớp Giám Đốc Điều Hành CEO 10.  

MỘT DẤU ẤN MỚI TRÊN CHẶNG ĐƯỜNG CEO Xem chi tiết
MỘT DẤU ẤN MỚI TRÊN CHẶNG ĐƯỜNG CEO

Thành công không phải là đích đến mà là trên hành trình chúng ta đi. Thông qua các chương trình đào tạo, HPM đã nhận được rất nhiều tình cảm của đặc biệt các anh chị học viên dành cho HPM. 

Trung tâm Đào tạo Doanh nhân HPM tổ chức Lễ Tổng kết Lớp Giám đốc Điều hành CEO 09 Xem chi tiết
Trung tâm Đào tạo Doanh nhân HPM tổ chức Lễ Tổng kết Lớp Giám đốc Điều hành CEO 09

Trung tâm đào tạo doanh nhân HPM trực thuộc Công ty Tư vấn Công nghệ và Quản lý Hải Phòng - một tổ chức hàng đầu Việt Nam về tư vấn các hệ thống quản lý theo tiêu chuẩn Quốc tế ISO và đào tạo doanh nhân. Khóa đào tạo Giám đốc điều hành chuyên nghiệp...

HPM ra mắt lớp Giám đốc điều hành Chuyên nghiệp - CEO 09 Xem chi tiết
HPM ra mắt lớp Giám đốc điều hành Chuyên nghiệp - CEO 09

Lớp CEO/HPM 09 khai giảng ngày 16/8/2015 với hơn 80 CEO đến từ nhiều doanh nghiệp Hải Phòng và các tỉnh. Ngoài những kiến thức và kinh nghiệp từ 10 chuyên đề do các chuyên gia hàng đầu Việt Nam giảng dạy, Lớp còn là nơi kết nối doanh nhân, gia tăng quan hệ, tầm vóc và giá trị kinh doanh cho các CEO...

HPM tổng kết lớp Giám đốc Điều hành khóa 08 Xem chi tiết
HPM tổng kết lớp Giám đốc Điều hành khóa 08

Ngày 12 tháng 07 năm 2015, Trung tâm Đào tạo Doanh nhân HPM tổ chức lễ Tổng kết Lớp Giám đốc Điều hành CEO 08 sau 4 tháng học tập và trải nghiệm. Với những kiến thức và kỹ năng mà HPM mang lại hi vọng sẽ là những hành trang cùng với các anh/chị trong con đường phát triển sự nghiệp tương lai.

HPM ra mắt lớp Giám đốc Điều hành - CEO 08 Xem chi tiết
HPM ra mắt lớp Giám đốc Điều hành - CEO 08

Trung tâm Đào tạo Doanh nhân HPM đang ngày càng khẳng định được vị thế của mình trong lĩnh vực đào tạo kỹ năng và kiến thức cho Doanh nghiệp tại Hải Phòng. Nối tiếp sự thành công của các khóa CEO trước, HPM tiếp tục ra mắt lớp Giám đốc Điều hành Khóa 08.

Lễ tổng kết lớp Giám đốc điều hành CEO 06 Xem chi tiết
Lễ tổng kết lớp Giám đốc điều hành CEO 06

Ngày 05 tháng 04 năm 2015, Trung tâm đào tạo Doanh nhân HPM long trọng tổ chức Lễ Tổng kết lớp Giám đốc Điều hành - CEO 06. Sau 4 tháng học tập chắc hẳn những giá trị kiến thức mà anh/chị nhận được sẽ giúp ích cho sự phát triển của Doanh nghiệp của các anh/chị.

Trung tâm đào tạo Doanh nhân HPM ra mắt lớp Giám đốc Điều hành Khóa 06 Xem chi tiết
Trung tâm đào tạo Doanh nhân HPM ra mắt lớp Giám đốc Điều hành Khóa 06

Ngày 25 tháng 10 năm 2014 sau thành công của 5 khóa CEO, Trung tâm Đào tạo Doanh nhân HPM tiếp tục khai giảng Lớp Giám đốc Điều hành khóa 06 với sự tham gia của đông đảo các học viên là các Doanh nhân trên địa bàn TP. Hải Phòng.

Trung tâm đào tạo Doanh nhân HPM Tổng kết lớp Giám đốc Điều hành Khóa 05 Xem chi tiết
Trung tâm đào tạo Doanh nhân HPM Tổng kết lớp Giám đốc Điều hành Khóa 05

Ngày 12 tháng 10 năm 2014, Trung tâm Đào tạo Doanh nhân HPM long trọng tổ chức Lễ tổng kết Lớp Giám đốc Điều hành Khóa 05 nhân dịp kỉ niệm 10 ngày Doanh nhân Việt Nam.

Trung tâm đào tạo Doanh nhân HPM ra mắt lớp Giám đốc Điều hành Khóa 05 Xem chi tiết
Trung tâm đào tạo Doanh nhân HPM ra mắt lớp Giám đốc Điều hành Khóa 05

Tháng 06 năm 2014, HPM tiếp tục ra mắt lớp Giám đốc Điều hành - CEO 05, tiếp tục trên con đường mang kiến thức và kĩ năng về cho Doanh nhân ở TP. Hải Phòng.

Trung tâm Đào tạo Doanh nhân HPM tổ chức Lễ Tổng kết Lớp Giám đốc Điều hành  - CEO 04 Xem chi tiết
Trung tâm Đào tạo Doanh nhân HPM tổ chức Lễ Tổng kết Lớp Giám đốc Điều hành - CEO 04

Ngày 15 tháng 06 năm 2014, Trung tâm Đào tạo Doanh nhân HPM long trọng tổ chức Lễ tổng kết Lớp Giám đốc Điều hành Khóa CEO 04.

HPM ra mắt lớp Giám đốc Điều hành CEO 04 Xem chi tiết
HPM ra mắt lớp Giám đốc Điều hành CEO 04

Ngày 13 tháng 04 năm 2014, Trung tâm Đào tạo Doanh nhân HPM vui mừng tổ chức lễ ra mắt lớp Giám đốc Điều hành Khóa 04.

Cháy hết mình cùng lớp giám đốc điều hành HPM CEO 11 Xem chi tiết
Cháy hết mình cùng lớp giám đốc điều hành HPM CEO 11

Họ là những doanh nhân, nhà quản lý hay thậm chí có những học viên chỉ đang là nhân viên đã theo học lớp CEO, nhưng ở họ đều có điểm chung đều khát khao thành công, thăng tiến trong sự nghiệp của mình.

HPM tổng kết và trao chứng chỉ lớp Giám đốc điều hành Chuyên nghiệp - CEO 03 Xem chi tiết
HPM tổng kết và trao chứng chỉ lớp Giám đốc điều hành Chuyên nghiệp - CEO 03

Ngày 15 tháng 12 năm 2013, Trung tâm Đào tạo Doanh nhân HPM long trọng tổ chức Lễ tổng kết và trao chứng chủ tốt nghiệp cho các học viên đã hoàn thành xuất sắc khóa đào tạo Giám đốc điều hành Chuyên nghiệp - CEO 03.

HPM ra mắt lớp Giám đốc điều hành Chuyên nghiệp - CEO 03 Xem chi tiết
HPM ra mắt lớp Giám đốc điều hành Chuyên nghiệp - CEO 03

Ngày 18 tháng 10 năm 2013, Trung tâm đào tạo Doanh nhân HPM long trọng tổ chức lễ ra mắt lớp Giám đốc điều hành Chuyên nghiệp - CEO 03. 

HPM tổng kết và trao chứng chỉ lớp Giám đốc điều hành Chuyên nghiệp - CEO 02 Xem chi tiết
HPM tổng kết và trao chứng chỉ lớp Giám đốc điều hành Chuyên nghiệp - CEO 02

Ngày 16 tháng 06 năm 2013, Trung tâm đào tạo Doanh nhân HPM vui mừng tổ chức lễ tổng kết và trao chứng chỉ cho các học viên đã hoàn thành xuất sắc Chương trình đào tạo của lớp Giám đốc điều hành Chuyên nghiệp - CEO 02. 

HPM ra mắt lớp Giám đốc điều hành Chuyên nghiệp - CEO 02 Xem chi tiết
HPM ra mắt lớp Giám đốc điều hành Chuyên nghiệp - CEO 02

Tiếp nối thành công của bước đi đầu tiên, ngày 19/05/2013 Trung tâm đào tạo Doanh nhân HPM tiếp tục ra mắt lớp Giám đốc điều hành chuyên nghiệp - CEO 02. Đây hứa hẹn sẽ là cơ hội mang lại thêm nhiều kiến thức giá trị cho các doanh nhân đã tin tưởng vào HPM.

HPM ra mắt lớp Giám đốc điều hành Chuyên nghiệp CEO khóa đầu tiên Xem chi tiết
HPM ra mắt lớp Giám đốc điều hành Chuyên nghiệp CEO khóa đầu tiên

Ngày 27/12/2012, Trung tâm đào tạo doanh nhân HPM vui mừng ra mắt chương trình đào tạo Giám đốc điều hành Chuyên nghiệp khóa đầu tiên -CEO 01. 

HPM tổ chức thành công Lễ Tổng Kết Lớp Giám Đốc Điều Hành Chuyên Nghiệp CEO 10 Xem chi tiết
HPM tổ chức thành công Lễ Tổng Kết Lớp Giám Đốc Điều Hành Chuyên Nghiệp CEO 10

CEO – Giám đốc điều hành đóng một vai trò hết sức quan trọng trong doanh nghiệp, đặc biệt trong bối cảnh kinh tế như hiện nay, sự nhạy bén trong khâu quản lý sẽ quyết định sự sống còn của một doanh nghiệp. Đây là vị trí mang tính “then chốt” để tạo nên sự chuyên nghiệp cho tất cả mọi công đoạn trong tổ chức và hoạt động của doanh nghiệp, bao gồm cả hoạt động sản xuất, kinh doanh và xây dựng thương hiệu. 

Lễ ra mắt lớp Giám đốc điều hành chuyên nghiệp CEO 10 Xem chi tiết
Lễ ra mắt lớp Giám đốc điều hành chuyên nghiệp CEO 10

LỚP CEO 10 - KHÔNG PHẢI DẠNG VỪA ĐÂU  Đó là phát biểu của lớp trưởng CEO 10 Anh Bùi Tuấn Trường  Có lẽ rằng, Sự tâm huyết, lòng nhiệt thành, tinh thần đoàn kết giữa các thành viên của lớp CEO 10 chưa đủ để diễn tả hết những gì mà Lớp CEO đã mang lại..

Lễ ra mắt lớp Giám đốc điều hành chuyên nghiệp CEO 09 Xem chi tiết
Lễ ra mắt lớp Giám đốc điều hành chuyên nghiệp CEO 09

Lớp CEO/HPM 09 khai giảng ngày 16/8/2015 với hơn 80 CEO đến từ nhiều doanh nghiệp Hải Phòng và các tỉnh. Ngoài những kiến thức và kinh nghiệp từ 10 chuyên đề do các chuyên gia hàng đầu Việt Nam giảng dạy, Lớp còn là nơi kết nối doanh nhân, gia tăng quan hệ, tầm vóc và giá trị kinh doanh cho các CEO.


Khóa học giám đốc khởi nghiệp

Đăng ký nhận tài liệu miễn phí

Đăng ký


Tải EBOOK - TÀI LIỆU HAY

go top