HPM Việt Nam - Giải pháp toàn diện cho sự phát triển doanh nhân, doanh nghiệp
HOTLINE 0936 636 232
HPM Việt Nam - Giải pháp toàn diện cho sự phát triển doanh nhân, doanh nghiệp

Đào tạo "Kỹ năng tư vấn bán hàng" cho Trung tâm Anh ngữ quốc tế PEC

Ngày nay, bán hàng là một nghề không đơn giản như nhiều người vẫn thấy. Đã qua rồi cái thời bạn cứ nghĩ mang một sản phẩm nào đó chào bán cho khách hàng là sẽ được họ mua ngay bởi vì ngoài sản phẩm mà họ cần mua, khách hàng còn chú ý đến nhiều kỹ năng bán hàng như: thông tin về sản phẩm, cách thức giao tiếp, thái độ tư vấn của người bán hàng,…  Điều đó cho thấy, kỹ năng tư vấn bán hàng đóng vai trò cực kỳ quan trọng quyết định giao dịch bán hàng của Bạn có thành công hay không.

 

kỹ năng tư vấn bán hàng, đào tạo kỹ năng tư vấn bán hàng

 

Nắm bắt được tầm quan trọng của kỹ năng tư vấn trong bán hàng, ngày 21/6 vừa qua, Tổ chức đào tạo và phát triển doanh nghiệp HPM đã phối hợp cùng Trung tâm Anh ngữ quốc tế PEC tổ chức chương trình đào tạo “Kỹ năng tư vấn bán hàng” cho đội ngũ tư vấn viên của trung tâm. Chương trình được giảng dạy bởi Chuyên gia Trần Thị Minh Hải, giảng viên có nhiều năm kinh nghiệm thực tế và giảng dạy về kỹ năng tư vấn, kỹ năng thuyết trình, kỹ năng làm chủ giọng nói.

 

kỹ năng tư vấn bán hàng, đào tạo kỹ năng tư vấn bán hàng

 

Chương trình đào tạo “Kỹ năng tư vấn bán hàng” cung cấp cho các Anh/Chị học viên những kiến thức, kỹ năng cải thiện và nâng cao thái độ tư vấn bán hàng hiệu quả, kỹ năng giao tiếp với khách hàng, cách tiếp cận khách hàng, cách đặt câu hỏi trong bán hàng, cách giới thiệu sản phẩm với khách hàng sao cho phù hợp nhất, cách đặt câu hỏi nhận phản hồi về sản phẩm/dịch vụ…

 

kỹ năng tư vấn bán hàng, đào tạo kỹ năng tư vấn bán hàng

 

Phương pháp đào tạo chú trọng thực hành giúp các Anh/Chị học viên dễ dàng tiếp thu và nắm bắt được các kiến thức. Qua đó, các Anh/Chị học viên có thể áp dụng để nâng cao kỹ năng tư vấn trong bán hàng.

 

kỹ năng tư vấn bán hàng, đào tạo kỹ năng tư vấn bán hàng

 

Kết thúc chương trình đào tạo, tập thể các Anh/Chị học viên chụp hình lưu niệm cùng Giảng viên

 

Trong kinh doanh, khách hàng là nhân tố quan trọng nuôi sống doanh nghiệp, bộ phận bán hàng đóng vai trò tạo ra doanh thu cho doanh nghiệp. Trong đó kỹ năng tư vấn bán hàng là một trong những kỹ năng quyết định đến sự thành công của giao dịch bán hàng. Nhân viên tư vấn bán hàng có kỹ năng càng tốt thì việc kinh doanh càng hiệu quả. HPM tin rằng với những kiến thức và kỹ năng được học trong chương trình đào tạo “Kỹ năng tư vấn bán hàng”, các Anh/Chị học viên sẽ đúc kết được nhiều kiến thức và bài học bổ ích để phát triển công việc trong tương lai.


Khóa học giám đốc khởi nghiệp

Đăng ký nhận tài liệu miễn phí

Đăng ký


Tải EBOOK - TÀI LIỆU HAY

go top