HPM Việt Nam - Giải pháp toàn diện cho sự phát triển doanh nhân, doanh nghiệp
HOTLINE 0936 636 232
HPM Việt Nam - Giải pháp toàn diện cho sự phát triển doanh nhân, doanh nghiệp

HPM khai giảng khóa CEO – Giám đốc điều hành khóa 16

Trước bối cảnh Cách mạng công nghiệp 4.0 bùng nổ và tác động mạnh mẽ đến các doanh nghiệp Việt Nam, nhất là các doanh nghiệp vừa và nhỏ. Để dẫn dắt được doanh nghiệp đứng vững và phát triển trước mọi biến đổi của thị trường, các CEO Việt đòi hỏi phải có sự thay đổi linh hoạt, đúng đắn trong tầm nhìn, chiến lược và tìm ra được những giải pháp tối ưu nhất giải quyết mọi vấn đề cho doanh nghiệp mình.

 

Nối tiếp sự thành công của 15 khóa đào tạo CEO – Giám đốc điều hành chuyên nghiệp, ngày 15/10 vừa qua, HPM tiếp tục khai giảng khóa học CEO – Giám đốc điều hành khóa 16. Khóa học có sự tham gia của gần 50 các anh chị học viên đến từ nhiều doanh nghiệp, công ty khác nhau. Chương trình khai giảng khóa CEO 16 được bắt đầu với chuyên đề “Phong Thủy” do chuyên gia Phong thủy Đỗ Huy Chúc giảng dạy. HPM rất vui khi chuyên đề đầu tiên nhận được rất nhiều phản hồi tích cực từ các anh chị học viên.

 

HPM chúc các anh chị học viên lớp CEO 16 sẽ trở thành một tập thể đoàn kết, gắn bó trong tương lai. HPM sẽ cố gắng mang lại cho các anh chị học viên lớp CEO 16 nhiều giá trị về tri thức và kết nối, để giúp các anh chị vững vàng hơn trên còn đường xây dựng và phát triển sự nghiệp, cũng như trong cuộc sống.

 

Cùng nhìn lại những hình ảnh đáng nhớ trong lễ khai giảng khóa CEO 16:

 

 

Ông Bùi Xuân Tiến - Giám đốc HPM phát biểu khai giảng CEO 16

 

 

 

Chuyên gia Đỗ Huy Chúc giảng dạy chuyên đề "Phong Thủy"

 

 

 

 

Tập thể lớp CEO 16 chụp hình lưu niệm ngày khai giảng

 

Xem thêm: Khóa học Giám đốc điều hành - CEO 16


Khóa học giám đốc khởi nghiệp

Đăng ký nhận tài liệu miễn phí

Đăng ký


Tải EBOOK - TÀI LIỆU HAY

go top