HPM Việt Nam - Giải pháp toàn diện cho sự phát triển doanh nhân, doanh nghiệp
HOTLINE 0936 636 232
HPM Việt Nam - Giải pháp toàn diện cho sự phát triển doanh nhân, doanh nghiệp

Khai giảng Khóa học Giám đốc điều hành - CEO 17

Ngày 21/1 vừa qua, Tổ chức đào tạo và phát triển doanh nghiệp HPM tổ chức khai giảng Khóa học Giám đốc điều hành – CEO 17 tại Phòng đào tạo HPM – tầng 16 Tòa nhà Bạch Đằng, Trần Nguyên Hãn. Khóa học thu hút rất đông các Anh Chị học viên đang có hoạt động kinh doanh trong nhiều lĩnh vực khác nhau, đến từ địa bàn TP Hải Phòng và các tỉnh thành lân cận.

 

khóa học giám đốc điều hành, khóa học ceo, đào tạo ceo, đào tạo giám đốc điều hành

 

HPM khai giảng khóa học với chuyên đề đầu tiên về : “Quản trị nhân sự dành cho Sếp”  do TS. Hoàng Trung Dũng giảng dạy. Khóa học Giám đốc điều hành – CEO 17 tại HPM bao gồm 14 chuyên đề đào tạo các kỹ năng giao tiếp, kỹ năng đàm phán, kỹ năng bán hàng, quản trị rủi ro, quản trị tài chính, quản trị nhân sự, xây dựng văn hóa doanh nghiệp, chiến lược kinh doanh, chiến lược marketing và nhiều chuyên đề giá trị khác. Khóa học sẽ được diễn ra vào Chủ Nhật hàng tuần và kéo dài trong 4 tháng. Đặc biệt, đến với khóa học CEO tại HPM, học viên còn có cơ hội được trải nghiệm thực tế tại các mô hình kinh doanh thành công, tham gia các hoạt động giao lưu mang tính kết nối, gắn kết giữa các Anh Chị học viên trong lớp. Đây chính là những giá trị khác biệt chỉ có ở Khóa học Giám đốc điều hành – Ceo tại HPM.

 

đào tạo ceo, đào tạo giám đốc điều hành, khóa học ceo, khóa học giám đốc điều hành

 

Phát biểu tại Chuyên đề khai giảng, Ông Bùi Xuân Tiến, Giám đốc Tổ chức đào tạo và phát triển doanh nghiệp HPM đã gửi tới các Anh Chị học viên lớp CEO 17 lời cảm ơn chân thành vì sự tin tưởng và ủng hộ của các Anh Chị. Mong rằng trong tương lai, tập thể lớp CEO 17 sẽ luôn là một tập thể đoàn kết gắn bó, cùng HPM xây dựng nên những giá trị hợp tác tốt đẹp.

 

khóa học ceo, khóa học giám đốc điều hành, đào tạo ceo, đào tạo giám đốc điều hành

 

Trong chuyên đề đầu tiên, các Anh Chị học viên được chia sẻ những kiến thức, tư duy mới về việc quản lý, tuyển dụng, đào tạo nhân sự nội bộ. Yếu tố con người luôn được xem là yếu tố quan trọng nhất quyết định đến sự thành bại của mọi doanh nghiệp, chính vì vậy đây là một trong những chuyên đề kiến thức quan trọng nhất trong khóa học Giám đốc điều hành chuyên nghiệp tại HPM. Với phong cách giảng dạy độc đáo, thu hút thông qua các bài học, ví dụ thực tế trong công việc và cuộc sống, giảng viên TS. Hoàng Trung Dũng đã giúp cho các Anh chị học viên dễ dàng tiếp thu được các kiến thức và có thể áp dụng cải thiện và nâng cao kỹ năng quản trị nhân sự cho doanh nghiệp mình.

 

khóa học ceo, khóa học giám đốc điều hành, đào tạo ceo, đào tạo giám đốc điều hành

 

Các Anh Chị học viên chăm chú nghe giảng

 

Cũng ngay trong ngày học đầu tiên, các Anh Chị học viên đã có cơ hội được giới thiệu bản thân và bầu ra đội ngũ ban cán sự lớp. Đây là một hoạt động truyền thống trong ngày khai giảng khóa học CEO tại HPM. Đội ngũ ban cán sự sẽ là những người dẫn dắt, truyền lửa cho các hoạt động kết nối, giao lưu của lớp trước và sau khi kết thúc khóa học. HPM mong rằng trong tương lai CEO 17 sẽ luôn là một tập thể đoàn kết và gắn bó trong tương lai.

 

khóa học ceo, khóa học giám đốc điều hành, đào tạo ceo, đào tạo giám đốc điều hành

 

Đội ngũ Ban cán sự CEO 17 ra mắt trước lớp

 

Với những giá trị mà khóa học mang lại, HPM tin rằng các Anh Chị học viên sẽ tiếp thu được nhiều kiến thức và kinh nghiệm để áp dụng thành công vào thực tiễn sản xuất, kinh doanh của từng doanh nghiệp, đơn vị; qua đó hoàn thiện được kỹ năng lãnh đạo kinh doanh một cách hiệu quả, có đủ năng lực để xây dựng và phát triển sự nghiệp kinh doanh trong bối cảnh kinh tế toàn cầu hóa.

 

khóa học ceo, khóa học giám đốc điều hành, đào tạo ceo, đào tạo giám đốc điều hành

 

Tập thể lớp CEO 17 chụp hình lưu niệm trong ngày khai giảng Khóa học Giám đốc điều hành chuyên nghiệp

 

Xem thêm : Khóa học CEO - Giám đốc điều hành chuyên nghiệp

 


Khóa học giám đốc khởi nghiệp

Đăng ký nhận tài liệu miễn phí

Đăng ký


Tải EBOOK - TÀI LIỆU HAY

go top