HPM Việt Nam - Giải pháp toàn diện cho sự phát triển doanh nhân, doanh nghiệp
HOTLINE 0936 636 232
HPM Việt Nam - Giải pháp toàn diện cho sự phát triển doanh nhân, doanh nghiệp
Hơn 500 học viên tham dự chương trình đặc biệt của TS Lê Thẩm Dương: Trí tuệ thông minh xúc cảm EQ và nghệ thuật giao tiếp thành công Xem chi tiết
Hơn 500 học viên tham dự chương trình đặc biệt của TS Lê Thẩm Dương: Trí tuệ thông minh xúc cảm EQ và nghệ thuật giao tiếp thành công

Trí tuệ thông minh xúc cảm EQ và Nghệ thuật giao tiếp thành công là chương trình đào tạo nâng cao kỹ năng đặc biệt do Tổ chức đào tạo doanh nhân HPM tổ chức ngày 31.06.2019 tại Khách sạn Hải Quân, số 05 Lý Tự Trọng, TP Hải Phòng. Chương trình được giảng dạy trực diễn bởi TS. Lê Thẩm Dương với hội trường hơn 500 học viên đến tham dự.

Đào tạo đánh giá năng lực và tạo động lực làm việc cho nhân viên cho Lớp Quản lý cấp trung - MM 09 Xem chi tiết
Đào tạo đánh giá năng lực và tạo động lực làm việc cho nhân viên cho Lớp Quản lý cấp trung - MM 09

Chủ nhật vừa qua ( 05.05.2019 ), HPM đã tổ chức chuyên đề đào tạo KỸ NĂNG ĐÁNH GIÁ NĂNG LỰC VÀ TẠO ĐỘNG LỰC LÀM VIỆC CHO NHÂN VIÊN cho các Anh/Chị học viên lớp đào tạo Bộ kỹ năng toàn diện dành cho Quản lý cấp trung - Lớp MM 09.

HPM khai giảng thành công Khóa học Nghề nhân sự chuyên sâu - HRS 01 với chuyên đề THỰC HÀNH XÂY DỰNG LƯƠNG 3P VÀ KPI TRONG QUẢN TRỊ NHÂN SỰ Xem chi tiết
HPM khai giảng thành công Khóa học Nghề nhân sự chuyên sâu - HRS 01 với chuyên đề THỰC HÀNH XÂY DỰNG LƯƠNG 3P VÀ KPI TRONG QUẢN TRỊ NHÂN SỰ

Trong 02 ngày cuối tuần vừa qua ( 20.04 - 21.04.2019 ) HPM đã khai giảng thành công Lớp Nghề nhân sự chuyên sâu - HRS 01 với sự tham gia của gần 40 các Anh/Chị học viên là các TP Nhân sự, GĐ Nhân sự, các chủ doanh nghiệp đến từ nhiều doanh nghiệp trên địa bàn TP Hải Phòng và các tỉnh thành lân cận.

Khai giảng khóa học Bộ kỹ năng toàn diện dành cho Quản lý cấp trung - Lớp MM 09 Xem chi tiết
Khai giảng khóa học Bộ kỹ năng toàn diện dành cho Quản lý cấp trung - Lớp MM 09

Sáng qua, ngày 24.03.2019, Tổ chức đào tạo doanh nhân HPM chính thức khai giảng khóa học Bộ kỹ năng toàn diện dành cho Quản lý cấp trung - Lớp MM 09. Khóa học được thiết kế nhằm mục đích cung cấp cho học viên những kiến thức, kỹ năng và thái độ cần thiết để phát triển năng lực quản lý & Lãnh đạo trong một môi trường làm việc chuyên nghiệp.

Khóa học Kỹ năng thuyết trình - Làm chủ bản lĩnh trước đám đông Xem chi tiết
Khóa học Kỹ năng thuyết trình - Làm chủ bản lĩnh trước đám đông

Trong 02 ngày vừa qua ( 16.03-17.03.2019 ) HPM đã tổ chức đào tạo Khóa học Kỹ năng thuyết trình - Làm chủ bản lĩnh trước đám đông cho hơn 40 các Anh/Chị học viên đến từ nhiều doanh nghiệp trên địa bàn TP Hải Phòng và các tỉnh thành lân cận. Khóa huấn luyện được giảng dạy bởi Chuyên gia Trần Thị Minh Hải - Chuyên gia huấn luyện giọng nói, thuyết trình hàng đầu Việt Nam. 

Lễ ra mắt lớp CEO - Giám đốc điều hành khóa 19 Xem chi tiết
Lễ ra mắt lớp CEO - Giám đốc điều hành khóa 19

Tối ngày 19.12.2018, HPM đã phối hợp cùng Ban cán sự Lớp CEO 19 long trọng tổ chức Lễ ra mắt lớp tại Khách sạn 3MG, Hải Phòng. Lễ ra mắt có sự tham dự đầy đủ của các Anh/Chị học viên cùng các Anh/Chị khách mời là đại diện các Lớp CEO tại HPM và các Anh/Chị đại diện Cộng đồng doanh nhân HBC tới tham dự.

Khai giảng khóa học nghề sale chuyên nghiệp 02 Xem chi tiết
Khai giảng khóa học nghề sale chuyên nghiệp 02

HPM khai giảng khóa học Nghề Sale chuyên nghiệp khóa 02 với sự tham gia của hơn 50 các Anh/Chị học viên đến từ nhiều doanh nghiệp trên địa bàn TP Hải Phòng và các tỉnh thành lân cận. Chương trình được giảng dạy bởi Tiến sĩ Lê Đỗ Duy Ân, người đã có hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực đào tạo, giảng dạy và huấn luyện đội ngũ bán hàng cho các doanh nghiệp.

Khai giảng khóa học Zalo Marketing 02 Xem chi tiết
Khai giảng khóa học Zalo Marketing 02

Khóa học Zalo Marketing 02 được khai giảng ngày 07.12.2018 dưới sự giảng dạy trực tiếp của Chuyên gia Lê Phúc Khánh, Chuyên gia Digital Marketing hàng đầu Việt Nam với hơn 10 năm kinh nghiệm thực chiến các chiến dịch Marketing online, xây dựng thương hiệu cho nhiều doanh nghiệp, thương hiệu lớn.

Đào tạo Quản trị nhân sự cho Lớp CEO - Giám đốc điều hành khóa 19 Xem chi tiết
Đào tạo Quản trị nhân sự cho Lớp CEO - Giám đốc điều hành khóa 19

Với mong muốn mang đến cho các Anh/Chị học viên Lớp CEO 19 những kiến thức, chiến lược và kỹ năng Quản trị nhân sự hiệu quả, Chủ nhật, ngày 02.12.2018, HPM đã tổ chức đào tạo chuyên đề "Quản trị nhân sự dành cho lãnh đạo" cho Các Anh/Chị học viên Lớp CEO - Giám đốc điều hành khóa 19. 

Khai giảng CEO - Giám đốc điều hành khóa 19 Xem chi tiết
Khai giảng CEO - Giám đốc điều hành khóa 19

Để giúp Anh/Chị có tầm nhìn chiến lược, tư duy bài bản trong việc tổ chức, kinh doanh và phát triển DN bền vững, Sáng qua Chủ nhật ngày 11/11/2018, HPM đã long trọng tổ chức chương trình Khai giảng Lớp CEO - Giám đốc điều hành Khóa 19 với chuyên đề đầu tiên "Quản trị chiến lược KD cho DN vừa và nhỏ" do Chuyên gia Nguyễn Hữu Thái Hòa trực tiếp giảng dạy.

Đào tạo khóa học Nghề Sale chuyên nghiệp HPM 01 Xem chi tiết
Đào tạo khóa học Nghề Sale chuyên nghiệp HPM 01

Trong bất kỳ tổ chức kinh doanh, bộ phận bán hàng chính là bộ phận tạo ra doanh thu. Nếu hàng bán không được, nghĩa là không có doanh thu thì tất cả các chức năng khác là vô ích. Vì vậy, hầu hết các công ty coi bán hàng là chức năng quan trọng nhất. 

Tổng kết khóa học Kỹ năng Quản lý toàn diện dành cho Đội ngũ cấp trung - MM 08 Xem chi tiết
Tổng kết khóa học Kỹ năng Quản lý toàn diện dành cho Đội ngũ cấp trung - MM 08

Kết thúc chuyên đề đào tạo “Kỹ năng thuyết trình, truyền lửa và dẫn dắt đội nhóm” vào chiều Chủ nhật, ngày 07/10/2018 vừa qua, HPM đã long trọng tổ chức Lễ Tổng kết trao chứng nhận hoàn thành khóa học Kỹ năng Quản lý toàn diện dành cho Đội ngũ quản lý cấp trung cho các Anh/Chị Lớp MM 08 tại Phòng đào tạo HPM, số 37 Điện Biên Phủ, Hải Phòng.  

Khai giảng khóa học Quản trị tài chính dành cho chủ doanh nghiệp - MFO 03 Xem chi tiết
Khai giảng khóa học Quản trị tài chính dành cho chủ doanh nghiệp - MFO 03

Khác với “dân” kế toán phải học kế toán trong nhiều năm, am hiểu tường tận về nghiệp vụ kế toán; chủ doanh nghiệp chỉ cần nắm được những kiến thức cốt lõi để phục vụ cho công tác quản lý của mình.

Khai giảng khóa học Kỹ năng toàn diện dành cho Quản lý cấp trung - MM 08 Xem chi tiết
Khai giảng khóa học Kỹ năng toàn diện dành cho Quản lý cấp trung - MM 08

Để trở thành một nhà Quản lý giỏi không phải dễ dàng. Với vị trí là một nhà Quản lý, vai trò và trách nhiệm sẽ lớn hơn. Điều này càng đòi hỏi các nhà quản lý cần trang bị cho bản thân những kỹ năng, kiến thức để hoàn thành xuất sắc công việc và nhiệm vụ.

Đào tạo chuyên đề “Xây dựng và hoạch định chiến lược doanh nghiệp hiện đại” cho Lớp CEO 18 Xem chi tiết
Đào tạo chuyên đề “Xây dựng và hoạch định chiến lược doanh nghiệp hiện đại” cho Lớp CEO 18

Ngày 05/08/2018 vừa qua, HPM tổ chức đào tạo chuyên đề “Xây dựng và hoạch định chiến lược doanh nghiệp hiện đại” cho Lớp CEO - Giám đốc điều hành khóa 18 do TS. Đỗ Tiến Long trực tiếp giảng dạy.

Tổng kết Lớp Quản lý sản xuất PPM 01 Xem chi tiết
Tổng kết Lớp Quản lý sản xuất PPM 01

Khóa học “Quản lý sản xuất chuyên nghiệp” là khóa đào tạo kỹ năng quản lý sản xuất toàn diện với các kỹ năng về quản lý nhân sự, kỹ năng lập và triển khai kế hoạch sản xuất hiệu quả, kỹ năng quản lý hiện trường sản xuất và quản lý chất lượng sản xuất theo phương pháp của người Nhật.

Tổng kết Lớp CEO - Giám đốc điều hành khóa 17 Xem chi tiết
Tổng kết Lớp CEO - Giám đốc điều hành khóa 17

Kết thúc hơn 4 tháng với 15 chuyên đề đào tạo, Ngày 28/7 vừa qua, HPM đã tổ chức Lễ tổng kết và trao chứng nhận hoàn thành khóa học cho tập thể các Anh/Chị học viên Lớp CEO - Giám đốc điều hành khóa 17. 

Đào tạo khóa học "Zalo Marketing Pro" Xem chi tiết
Đào tạo khóa học "Zalo Marketing Pro"

Nắm bắt được xu hướng phát triển của Zalo, Trong 3 ngày 27,28,29/7 vừa qua, HPM đã tổ chức khóa học "Zalo Marketing Pro" cho gần 30 các Anh/Chị học viên đang là chủ Shop, chủ doanh nghiệp, nhân sự ngành Marketing, đội ngũ bán hàng đến từ nhiều doanh nghiệp trên địa bàn TP Hải Phòng. Khóa học được giảng dạy bởi Chuyên gia Lê Phúc Khánh - Chuyên gia Digital Marketing hàng đầu Việt Nam, chuyên gia về Zalo tại Việt Nam.

HPM đào tạo chương trình Quản trị rủi ro chủ động – TS. Lê Thẩm Dương Xem chi tiết
HPM đào tạo chương trình Quản trị rủi ro chủ động – TS. Lê Thẩm Dương

Ngày 25/7, HPM tổ chức chương trình "Quản trị rủi ro chủ động" do TS. Lê Thẩm Dương - Chuyên gia quản trị hàng đầu Việt Nam trực tiếp giảng dạy. Chương trình thu hút hơn 100 các Anh/Chị học viên tới tham dự.

Đào tạo khóa học quản trị nhân sự chuyên nghiệp Xem chi tiết
Đào tạo khóa học quản trị nhân sự chuyên nghiệp

Ngày 20/7 vừa qua, HPM chính thức khai giảng khóa học “Quản trị nhân sự chuyên sâu” do TS. Hoàng Trung Dũng – Chuyên gia quản trị nhân sự hàng đầu Việt Nam trực tiếp giảng dạy

Đào tạo Quản trị nhân sự cho Lớp CEO - Giám đốc điều hành khóa 18 Xem chi tiết
Đào tạo Quản trị nhân sự cho Lớp CEO - Giám đốc điều hành khóa 18

Hiểu rõ được vai trò quan trọng của quản trị nhân sự trong doanh nghiệp, ngày 15/07 vừa qua, HPM đã tổ chức đào tạo chuyên đề “Quản trị nhân sự dành cho lãnh đạo” cho các Anh/Chị học viên lớp CEO – Giám đốc điều hành khóa 18

Tổng kết Lớp Quản trị tài chính dành cho lãnh đạo - MFO 02 Xem chi tiết
Tổng kết Lớp Quản trị tài chính dành cho lãnh đạo - MFO 02

Ngày 08/07/2018 vừa qua, HPM đã tổ chức chuyên đề đào tạo “Tài chính dự án đầu tư” cho các Anh/Chị học viên Lớp MFO 02. Đây là chuyên đề cuối cùng của khóa học Quản trị tài chính dành cho lãnh đạo – MFO 02.

Chương trình "Tuyệt chiêu chốt Sale trong bán hàng hiện đại" Xem chi tiết
Chương trình "Tuyệt chiêu chốt Sale trong bán hàng hiện đại"

Ngày 16.06.2018 vừa qua, HPM tổ chức chương trình “Tuyệt chiêu chốt Sale trong bán hàng hiện đại" dành cho đội ngũ bán hàng, quản lý kinh doanh các ngành nghề. Chương trình do TS. Lê Đỗ Duy Ân giảng dạy thu hút sự tham gia của gần 60 các Anh/Chị học viên đến từ nhiều doanh nghiệp khác nhau.

Đào tạo kỹ năng lập kế hoạch & triển khai kế hoạch sản xuất hiệu quả Xem chi tiết
Đào tạo kỹ năng lập kế hoạch & triển khai kế hoạch sản xuất hiệu quả

Trong 2 ngày cuối tuần vừa qua ( 09-10/06/2018 ) HPM đã tổ chức đào tạo chuyên đề “Kỹ năng lập kế hoạch & triển khai kế hoạch sản xuất hiệu quả”. Chuyên đề nằm trong khóa học Quản lý sản xuất chuyên nghiệp được giảng dạy bởi Ths. Phan Khắc Thành, giảng viên có nhiều kinh nghiệm, kỹ năng thực tế trong quản lý sản xuất.

Chuyến du lịch đầu tiên của Lớp CEO 17 Xem chi tiết
Chuyến du lịch đầu tiên của Lớp CEO 17

Sau những buổi lên lớp với những hoạt động học tập chỉ gói gọn trong không gian lớp học, cuối tuần vừa qua Lớp CEO 17 đã có một chuyến đi du lịch đầu tiên sau quãng thời gian cùng nhau tham dự khóa học CEO – Giám đốc điều hành doanh nghiệp 4.0 tại HPM.

Khai giảng khóa đào tạo "Quản lý sản xuất chuyên nghiệp" Xem chi tiết
Khai giảng khóa đào tạo "Quản lý sản xuất chuyên nghiệp"

Ngày 03/06/2018, HPM chính thức khai giảng khóa đào tạo "Quản lý sản xuất chuyên nghiệp" cho hơn 40 các Anh/Chị học viên có mong muốn nâng cao chuyên môn và phát triển kỹ năng quản lý sản xuất để nâng cao hiệu quả sản xuất, cắt giảm lãng phí, gia tăng sức cạnh tranh cho doanh nghiệp trong bối cảnh hiện đại.

Lớp CEO 17 trải nghiệm thực tế tại KCN Tràng Duệ Xem chi tiết
Lớp CEO 17 trải nghiệm thực tế tại KCN Tràng Duệ

Sáng ngày 25.05.2018, HPM đã tổ chức chương trình trải nghiệm thực tế cho các Anh/Chị học viên Lớp CEO 17 tại Khu công nghiệp Tràng Duệ. Chương trình trải nghiệm là hoạt động nằm trong khóa học CEO – Giám đốc điều hành chuyên nghiệp tại HPM.

Đào tạo chuyên đề "Quản trị tài chính" cho Lớp CEO 17 Xem chi tiết
Đào tạo chuyên đề "Quản trị tài chính" cho Lớp CEO 17

Rất nhiều CEO Việt Nam không có một nền tảng vững vàng về tài chính, kế toán. Họ muốn tạo ra một sản phẩm tuyệt vời hoặc cung cấp các dịch vụ chăm sóc khách hàng xuất sắc, hơn là phải xem xét hay phân tích các báo cáo tài chính của doanh nghiệp. Nhưng nếu muốn công ty phát triển thịnh vượng, các CEO cần phải giám sát và xem xét các con số quan trọng liên quan đến việc kinh doanh kể cả khi đã có một giám đốc tài chính chuyên trách.

Đào tạo chuyên đề “Phân tích tài chính” cho Lớp MFO 02 Xem chi tiết
Đào tạo chuyên đề “Phân tích tài chính” cho Lớp MFO 02

Chuyên đề “Phân tích tài chính” là một trong những chuyên đề quan trọng nằm trong khóa học “Quản trị tài chính dành cho chủ doanh nghiệp” – MFO. Khác hẳn với những chương trình đào tạo tài chính chuyên sâu dành cho "dân" tài chính chuyên nghiệp. MFO là chương trình quản trị tài chính được xây dựng và thiết kế dành riêng cho đối tượng là những người lãnh đạo, chủ các doanh nghiệp nhỏ và vừa.

Đào tạo chuyên đề "Tổng quan về Digital Marketing" cho Lớp CEO 17 Xem chi tiết
Đào tạo chuyên đề "Tổng quan về Digital Marketing" cho Lớp CEO 17

Hiện nay việc đưa Internet vào chiến lược Marketing của doanh nghiệp đã không còn quá xa lạ bởi sự phát triển quá mạnh mẽ của Internet và vai trò quan trọng của Internet trong đời sống của con người. Tuy nhiên, không phải doanh nghiệp nào cũng nắm bắt được xu hướng đó, họ vẫn chỉ bó buộc chiến lược Marketing của mình với những kênh truyền thống, chưa bắt đầu xây dựng hay quảng bá thương hiệu của mình trên môi trường Online.

HPM đào tạo chương trình “Freeboss - Ứng dụng công nghệ cho người chủ tự do” Xem chi tiết
HPM đào tạo chương trình “Freeboss - Ứng dụng công nghệ cho người chủ tự do”

Ngày 10/05 vừa qua, HPM chính thức khai giảng chương trình “Freeboss - Ứng dụng công nghệ cho người chủ tự do” tại Phòng đào tạo HPM. Chương trình thu hút hơn 20 các Anh/Chị học viên là chủ các doanh nghiệp lớn trên địa bàn TP Hải Phòng. Chương trình diễn ra trong 2 ngày dưới sự giảng dạy của Chuyên gia Ninh Gia Hạnh – Giám đốc Công ty CP Myxteam.

Đào tạo "Kỹ năng lập kế hoạch và tổ chức công việc" cho lớp Quản lý cấp trung MM 06 Xem chi tiết
Đào tạo "Kỹ năng lập kế hoạch và tổ chức công việc" cho lớp Quản lý cấp trung MM 06

Trong công việc lẫn cuộc sống, ở bất kì vai trò, vị trí, hay công việc nào tại những mảng lĩnh vực khác nhau, thì chắc hẳn bạn có cả khối những thứ cần phải làm và thực hiện đúng theo thời hạn của nó. Tuy nhiên, thời gian là hữu hạn, thế nên nếu bạn không có sự hoạch định và kiểm soát tốt, thì rất có thể hiệu quả thực hiện sẽ không cao, có khi lại mang đến những kết quả không tốt.

Đào tạo chuyên đề “Quản trị dòng tiền” cho lớp MFO 02 Xem chi tiết
Đào tạo chuyên đề “Quản trị dòng tiền” cho lớp MFO 02

Hiểu được tầm quan trọng của dòng tiền trong quản trị tài chính cho doanh nghiệp, ngày 22-04-2018 tại Phòng đào tạo HPM đã tổ chức đào tạo chuyên đề “Quản trị dòng tiền” cho các Anh/Chị học viên lớp Quản trị tài chính dành cho lãnh đạo – MFO 02. Chuyên đề được giảng dạy bởi Ths. Vũ Long, chuyên gia quản trị tài chính, có nhiều kinh nghiệm trong công tác đào tạo quản trị tài chính cho các doanh nghiệp.

Chương trình “Xây dựng & hoạch định chiến lược doanh nghiệp hiện đại” cho lớp Giám đốc điều hành-CEO 17 Xem chi tiết
Chương trình “Xây dựng & hoạch định chiến lược doanh nghiệp hiện đại” cho lớp Giám đốc điều hành-CEO 17

Ngày 15-04-2018, tại Phòng đào tạo của HPM đã tổ chức đào tạo chương trình “Xây dựng và hoạch định chiến lược doanh nghiệp hiện đại” cho các Anh/Chị học viên lớp Giám đốc điều hành-CEO 17. Đây là một trong những chuyên đề rất quan trọng nằm trong khóa học CEO tại HPM, được giảng dạy bởi TS. Đỗ Tiến Long, giảng viên giàu kinh nghiệm trong công tác xây dựng & hoạch định chiến lược doanh nghiệp.

Đào tạo “Xây dựng hệ thống kế toán cho doanh nghiệp” cho lớp MFO 02 Xem chi tiết
Đào tạo “Xây dựng hệ thống kế toán cho doanh nghiệp” cho lớp MFO 02

Để giúp các doanh nghiệp biết cách xây dựng và ổn định bộ máy kế toán, khắc phục điểm yếu và tiến tới hoạt động hiệu quả, giúp cho các nhà quản trị có số liệu và phân tích trước khi đưa ra quyết định về kinh doanh, đầu tư, ngày 15-04-2018, HPM đã tổ chức đào tạo chuyên đề  “Xây dựng hệ thống kế toán cho doanh nghiệp”.

Lễ tổng kết lớp CEO-Giám đốc điều hành khóa 16 Xem chi tiết
Lễ tổng kết lớp CEO-Giám đốc điều hành khóa 16

Ngày 07/04 vừa qua, Tổ chức đào tạo và phát triển doanh nhân HPM đã phối hợp cùng ban cán sự lớp CEO 16 long trọng tổ chức lễ tổng kết và trao chứng nhận khóa học CEO – Giám đốc điều hành chuyên nghiệp tại nhà hàng thuộc khu SunFlower international village.

Đào tạo các kỹ năng làm việc dành cho quản lý Xem chi tiết
Đào tạo các kỹ năng làm việc dành cho quản lý

Nhằm cung cấp các kiến thức và kỹ năng cần thiết cho các nhà quản lý cấp trung, ngày 08/04 vừa qua, Tổ chức đào tạo và phát triển doanh nghiệp HPM tổ chức đào tạo các chuyên đề : Kỹ năng giao việc ủy quyền, kỹ năng xây dựng đội nhóm, kỹ năng quản lý và làm chủ thời gian cho các Anh/Chị học viên lớp MM 06.

Khai giảng lớp Kỹ năng quản lý toàn diện MM06 Xem chi tiết
Khai giảng lớp Kỹ năng quản lý toàn diện MM06

Chủ nhật, ngày 01/04/2018 vừa qua, Tổ chức đào tạo và phát triển doanh nghiệp HPM đã khai giảng khóa đào tạo “Kỹ năng quản lý toàn diện”. Khóa học thu hút gần 70 các Anh/Chị học viên đến từ nhiều doanh nghiệp trên địa bàn TP Hải Phòng và các tỉnh thành lân cận.

Khai giảng Khóa học Giám đốc điều hành - CEO 17 Xem chi tiết
Khai giảng Khóa học Giám đốc điều hành - CEO 17

Ngày 21/1 vừa qua, Tổ chức đào tạo và phát triển doanh nghiệp HPM tổ chức khai giảng Khóa học Giám đốc điều hành – CEO 17 tại Phòng đào tạo HPM – tầng 16 Tòa nhà Bạch Đằng, Trần Nguyên Hãn. Khóa học thu hút rất đông các Anh Chị học viên đang có hoạt động kinh doanh trong nhiều lĩnh vực khác nhau, đến từ địa bàn TP Hải Phòng và các tỉnh lân cận.

Đào tạo Kỹ năng đàm phán thương lượng cho lớp CEO 16 Xem chi tiết
Đào tạo Kỹ năng đàm phán thương lượng cho lớp CEO 16

Hiểu được tầm quan trọng của kỹ năng đàm phán đối với các CEO, tuần vừa qua HPM đã tổ chức chuyên đề đào tạo “Kỹ năng đàm phán và thương lượng” cho lớp Giám đốc điều hành – CEO 16. Chương trình được giảng dạy bởi TS. Lê Đỗ Duy Ân, giảng viên giàu kinh nghiệm trong công tác đào tạo kỹ năng giao tiếp, kỹ năng đàm phán, kỹ năng bán hàng…Đây là một trong những chuyên đề cốt lõi của khóa học Giám đốc điều hành – CEO chuyên nghiệp.

Đào tạo Kỹ năng giao tiếp trong kinh doanh hiện đại Xem chi tiết
Đào tạo Kỹ năng giao tiếp trong kinh doanh hiện đại

Ngày 13/1 vừa qua, Tổ chức đào tạo và phát triển doanh nghiệp HPM đã tổ chức chương trình đạo tạo “Kỹ năng giao tiếp trong kinh doanh hiện đại” thu hút trên 80 học viên tham dự đến từ nhiều doanh nghiệp, đơn vị trên địa bàn TP Hải Phòng và các tỉnh thành lân cận. 

Đào tạo Nghệ thuật quản trị nhân sự cho lớp CEO 16 Xem chi tiết
Đào tạo Nghệ thuật quản trị nhân sự cho lớp CEO 16

Ngày 24.12 vừa qua, HPM đã tổ chức đào tạo chuyên đề “Nghệ thuật quản trị nhân sự” cho các Anh/chị học viên lớp CEO 16. Chuyên đề được giảng dạy bởi TS. Hoàng Trung Dũng, giảng viên có nhiều kinh nghiệm thực tế trong lĩnh vực đào tạo và quản trị nguồn nhân lực.

Kỷ niệm ngày truyền thống CEO 11 Xem chi tiết
Kỷ niệm ngày truyền thống CEO 11

Nhằm thúc đẩy và duy trì hoạt động kết nối, Tập thể lớp CEO 11 đã tưng bừng tổ chức Ngày truyền thống kỷ niệm lớp CEO 11 lần thứ 2 vào ngày 11/11 vừa qua. Đây là cơ hội để các anh chị được gặp gỡ và giao lưu sau khóa học. 

Đào tạo Văn hóa doanh nghiệp cho lớp CEO 16 Xem chi tiết
Đào tạo Văn hóa doanh nghiệp cho lớp CEO 16

Nhận thức được vai trò và ý nghĩa của văn hóa doanh nghiệp đối với sự thành công của mỗi doanh nghiệp, Tổ chức đào tạo và phát triển doanh nghiệp HPM đã tổ chức đào tạo chuyên đề “Xây dựng văn hóa doanh nghiệp” cho các anh chị học viên lớp CEO 16.  Chuyên đề được giảng dạy bởi Ceo Nguyễn Tuấn Anh, người có nhiều năm kinh nghiệm trong đào tạo Văn hóa cho doanh nghiệp.

Lễ tổng kết lớp "Mini CFO - Xây dựng hệ thống tài chính dành cho doanh nghiệp nhỏ và vừa" Xem chi tiết
Lễ tổng kết lớp "Mini CFO - Xây dựng hệ thống tài chính dành cho doanh nghiệp nhỏ và vừa"

Tối ngày 5/11 vừa qua, Tập thể lớp Mini CFO đã phối hợp cùng HPM tổ chức lễ tổng kết trao chứng nhận tại Khách sạn Thăng Long. Chương trình có sự tham gia đông đủ của các anh chị học viên trong lớp cùng các khách mời.

Lãnh đạo hai tập đoàn công nghệ hàng đầu Việt Nam chia sẻ về Cuộc cách mạng công nghiệp 4.0 Xem chi tiết
Lãnh đạo hai tập đoàn công nghệ hàng đầu Việt Nam chia sẻ về Cuộc cách mạng công nghiệp 4.0

Cơ hội nào cho doanh nghiệp Việt Nam trong cuộc cách mạng công nghiệp 4.0

Khai giảng thành công khóa học Mini CFO 01 Xem chi tiết
Khai giảng thành công khóa học Mini CFO 01

Khóa học Quản trị tài chính dành cho các Doanh nghiệp nhỏ và vừa đã được HPM khai giảng thành công vào ngày 17/9 vừa qua. Khóa học thu hút gần 50 các anh chị học viên đang làm lãnh đạo, kế toán đến từ các lĩnh vực kinh doanh khác nhau. 

Chương trình học trải nghiệm lớp CEO 15 tại KCN Nam Cầu Kiền Xem chi tiết
Chương trình học trải nghiệm lớp CEO 15 tại KCN Nam Cầu Kiền

Ngày 26-8, Tổ chức đào tạo doanh nhân HPM đã tổ chức chương trình học trải nghiệm cho các anh chị học viên lớp CEO 15 tại Khu công nghiệp Nam Cầu Kiền. Đây là một trong những chuyên đề quan trọng nằm trong nội dung chương trình đào tạo CEO – Giám đốc điều hành chuyên nghiệp tại HPM

HPM đào tạo chương trình “Thuật Dụng Nhân” do TS. Lê Thẩm Dương giảng dạy Xem chi tiết
HPM đào tạo chương trình “Thuật Dụng Nhân” do TS. Lê Thẩm Dương giảng dạy

Ngày 6/8 vừa qua, Tổ chức đào tạo doanh nhân HPM đã tổ chức chương trình đào tạo “Thuật Dụng Nhân” cho gần 150 học viên. Chương trình được giảng dạy bởi nhà quản trị nổi tiếng TS. Lê Thẩm Dương. 

Lễ ra mắt lớp Đào tạo CEO - Giám đốc điều hành chuyên nghiệp khóa 15 Xem chi tiết
Lễ ra mắt lớp Đào tạo CEO - Giám đốc điều hành chuyên nghiệp khóa 15

Tối ngày 30/7/2017, Ban cán sự lớp CEO 15 đã phối hợp cùng Tổ chức đào tạo doanh nhân HPM tổ chức lễ ra mắt lớp đào tạo CEO – Giám đốc điều hành chuyên nghiệp khóa 15. Chương trình được tổ chức tại nhà hàng Hải Đăng plaza với sự tham gia của rất đông các anh chị học viên lớp CEO cùng các khách mời.Khóa học giám đốc khởi nghiệp

Đăng ký nhận tài liệu miễn phí

Đăng ký


Tải EBOOK - TÀI LIỆU HAY

go top