HPM Việt Nam - Giải pháp toàn diện cho sự phát triển doanh nhân, doanh nghiệp
HOTLINE 0936 636 232
HPM Việt Nam - Giải pháp toàn diện cho sự phát triển doanh nhân, doanh nghiệp

Đào tạo chuyên đề "Quản trị tài chính" cho Lớp CEO 17

Rất nhiều CEO Việt Nam không có một nền tảng vững vàng về tài chính, kế toán. Họ muốn tạo ra một sản phẩm tuyệt vời hoặc cung cấp các dịch vụ chăm sóc khách hàng xuất sắc, hơn là phải xem xét hay phân tích các báo cáo tài chính của doanh nghiệp. Nhưng nếu muốn công ty phát triển thịnh vượng, các CEO cần phải giám sát và xem xét các con số quan trọng liên quan đến việc kinh doanh kể cả khi đã có một giám đốc tài chính chuyên trách.

 

Nhận thức được tầm quan trọng đó, HPM đã tổ chức đào tạo chuyên đề “Quản trị tài chính” cho các Anh/Chị học viên Lớp CEO 17. Đây là chuyên đề nằm trong khóa học CEO – Giám đốc điều hành chuyên nghiệp tại HPM. Chuyên đề được giảng dạy bởi Ths. Đoàn Hữu Cảnh, giảng viên có nhiều năm kinh nghiệm trong thực tế và công tác đào tạo quản trị tài chính cho các doanh nghiệp lớn.

 

quản trị tài chính, đào tạo quản trị tài chính

 

Hầu hết các doanh nghiệp được xây dựng dựa trên thế mạnh từ kinh doanh. Vấn đề đầu tiên và sống còn của một doanh nghiệp là vấn đề bán hàng. Doanh nghiệp không bán được hàng thì chỉ trong ngắn hạn sẽ bị khai tử ước mơ của mình. Bán hàng tốt giúp doanh nghiệp có thu nhập và có tiền để tái đầu tư. Nhưng nếu có tiền mà không biết kiểm soát tốt dòng tiền và gia tăng giá trị doanh nghiệp thì dù có kinh doanh tốt đến đâu cũng không biết doanh nghiệp đang vận hành như thế nào? Tài sản và tiền trong doanh nghiệp đang nằm ở đâu? Các CEO có thể vẫn trắng tay nếu không biết cách đo sức khoẻ tài chính của bản thân và doanh nghiệp.

 

HPM tin rằng với những kiến thức và kinh nghiệm được chia sẻ trong chuyên đề đào tạo “Quản trị tài chính” sẽ giúp các Anh/Chị học viên hệ thống hóa lại được các kiến thức, xác định những nhân tố cần có, những tố chất vốn có và những tố chất có thể rèn luyện để đạt được mực tiêu tài chính cho doanh nghiệp.

 

quản trị tài chính, đào tạo quản trị tài chính

 

Tập thể các Anh/Chị học viên Lớp CEO 17 chụp hình lưu niệm cùng giảng viên

 

Tham khảo thêm: Khóa đào tạo CEO - Giám đốc điều hành chuyên nghiệp

 

đào tạo ceo, đào tạo giám đốc điều hành, khóa học ceo, khóa học giám đốc điều hành


Khóa học giám đốc khởi nghiệp

Đăng ký nhận tài liệu miễn phí

Đăng ký


Tải EBOOK - TÀI LIỆU HAY

go top