HPM Việt Nam - Giải pháp toàn diện cho sự phát triển doanh nhân, doanh nghiệp
HOTLINE 0936 636 232
HPM Việt Nam - Giải pháp toàn diện cho sự phát triển doanh nhân, doanh nghiệp

Đào tạo Kỹ năng bán hàng cho lớp CEO-Giám đốc điều hành 16

Trong những năm gần đây, dù nền kinh tế thế giới đã trải qua nhiều biến cố, nhiều công ty phá sản hay nhiều xu hướng ngành nghề trở nên lỗi thời nhưng thị trường vẫn luôn cần những người bán hàng giỏi. Với các CEO, kỹ năng quan trọng nhất để thành công chính là kỹ năng bán hàng.

 

Một nhà lãnh đạo tuyệt nhất chính là người có khả năng bán hàng xuất sắc và họ dùng kỹ năng đó để đạt được mục tiêu tài chính mà mình đặt ra. Trong khi tất cả các kỹ năng khác đều có thể thuê người ngoài, thì khả năng sale – yếu tố quyết định sự thành bại của 1 công ty - rất ít người có thể làm được. Các nhà lãnh đạo thành công nhận ra kỹ năng bán hàng chính là chìa khóa vàng cho sự thành công của họ. Và đó là lý do tại sao nhiều CEO đã cố gắng trải nghiệm vai trò là người bán hàng trong nhiều ngành nghề khác nhau.

 

Nhận thức rõ được tầm quan trọng đó, ngày 19/03 vừa qua, Tổ chức đào tạo và phát triển doanh nghiệp HPM đã tổ chức đào tạo chuyên đề “Kỹ năng bán hàng cho CEO” dành cho các Anh/Chị học viên lớp CEO 16. Đây là một trong những chuyên đề quan trọng nhất của Khóa CEO-Giám đốc điều hành chuyên nghiệp. Chuyên đề được giảng dạy bởi TS. Hoàng Trung Dũng, giảng viên giàu kinh nghiệm trong công tác đào tạo các kỹ năng cho doanh nghiệp.

 

kỹ năng bán hàng, giám đốc điều hành, ceo, đào tạo kỹ năng bán hàng, đào tạo ceo

 

Trong chuyên đề đào tạo, học viên được cung cấp các kiến thức từ cơ bản đến nâng cao về kỹ năng bán hàng, cách xây dựng và phát triển hệ thống đội ngũ bán hàng cho doanh nghiệp. Ngoài ra, học viên được cung cấp các phương pháp, kỹ năng để xác định được các yếu tố, nhân tố tác động đến hiệu quả bán, thiết kế được chương trình bán hàng phù hợp với thực tế của doanh nghiệp, có phương pháp tối đa hóa nguồn lực nội bộ để tăng hiệu quả bán hàng và đảm bảo chất lượng dịch vụ.

 

đào tạo bán hàng, kỹ năng bán hàng, đào tạo kỹ năng bán hàng, đào tạo ceo, đào tạo giám đốc điều hành

 

Bên cạnh việc cung cấp các kiến thức lí thuyết, các Anh/Chị học viên còn được thực hành phân tích và tư duy về chiến lược và quy trình bán hàng cho những đối tượng và sản phẩm khác nhau; được giảng viên chia sẻ những kinh nghiệm, bài học bán hàng thực tế thông qua các ví dụ, trải nghiệm mà giảng viên đúc kết được trong nhiều năm công tác. Qua đó, học viên sẽ có được những bài học quý báu để cải thiện và nâng cao hệ thống bán hàng cho doanh nghiệp cũng như kỹ năng bán hàng của bản thân.

 

kỹ năng bán hàng, đào tạo kỹ năng bán hàng, đào tạo ceo, đào tạo giám đốc điều hành

 

HPM tin rằng sau chuyên đề đào tạo “Kỹ năng bán hàng cho CEO” sẽ giúp các Anh/Chị học viên nâng cao được tư duy về bán hàng để từ đó cải thiện và phát triển được hệ thống và quy trình bán hàng cho doanh nghiệp. Từ đó gia tăng được doanh số, giúp doanh nghiệp phát triển mạnh mẽ hơn.

 

Xem thêm : Khóa học Kỹ năng toàn diện dành cho Quản lý

 

kỹ năng quản lý


Khóa học giám đốc khởi nghiệp

Đăng ký nhận tài liệu miễn phí

Đăng ký


Tải EBOOK - TÀI LIỆU HAY

go top