HPM Việt Nam - Giải pháp toàn diện cho sự phát triển doanh nhân, doanh nghiệp
HOTLINE 0936 636 232
HPM Việt Nam - Giải pháp toàn diện cho sự phát triển doanh nhân, doanh nghiệp

Lễ ra mắt lớp CEO-Giám đốc điều hành khóa 17

Tối ngày 31/03 vừa qua, tại nhà hàng Gia Viên, Tập thể lớp CEO 17 đã phối hợp cùng Tổ chức đào tạo và phát triển doanh nghiệp HPM tổ chức chương trình Lễ ra mắt lớp Giám đốc điều hành – CEO khóa 17. Chương trình có sự hiện diện của đông đủ các anh chị học viên cùng các khách mời đến từ Cộng đồng doanh nhân HBC và các khách mời đến từ các khóa CEO tại HPM.

 

Trải qua một chặng đường khá dài với không ít khó khăn, thử thách và sự quyết tâm chinh phục, khóa học CEO – Giám đốc điều hành chuyên nghiệp tại HPM đã bước sang khóa 17. Giám đốc điều hành đóng một vai trò hết sức quan trọng trong doanh nghiệp, đặc biệt là trong bối cảnh kinh tế như hiện nay, sự nhạy bén trong khâu quản lý sẽ quyết định sự sống còn của doanh nghiệp. Chính vì vậy, việc nâng cao kiến thức điều hành và quản lý chuyên nghiệp cho đội ngũ CEO là điều rất cần thiết. HPM tự hào là đơn vị đi đầu trong việc đào tạo CEO tại Hải Phòng. HPM luôn luôn đồng hành và hỗ trợ các doanh nghiệp trên con đường xây dựng và phát triển. Khóa học CEO – Giám đốc điều hành chuyên nghiệp tại HPM sẽ là động lực thúc đẩy tinh thần học tập và không ngừng vươn lên của thế hệ doanh nhân mới trong thời kỳ hội nhập.

 

khóa học ceo, khóa học giám đốc điều hành

 

Anh Lê Minh Lạc - Lớp trưởng CEO 17 phát biểu mở đầu lễ ra mắt

 

Lễ ra mắt lớp CEO 17 đã diễn ra trang trọng, ý nghĩa và đọng lại nhiều dấu ấn trong lòng mỗi thành viên tham dự. Buổi lễ ra mắt đã mang lại rất nhiều cảm xúc cho tất cả các anh chị học viên cùng khách mời. Gần 60 học viên đến từ nhiều doanh nghiệp, công ty khác nhau nhưng tất cả đều có chung một cảm xúc, có chung một tinh thần cầu thị vươn lên, có chung một mục tiêu học hỏi – kết nối cơ hội kinh doanh và có chung một hoài bão phát triển doanh nghiệp lớn mạnh. Góp phần không nhỏ vào sự thành công của buổi lễ là sự tham gia hỗ trợ nhiệt tình, hiệu quả, sự chung tay góp sức cả về vật chất và tinh thần của các nhà tài trợ, các anh chị ban cán sự và các anh chị học viên lớp CEO 16.

 

đào tạo ceo, đào tạo giám đốc điều hành

 

Tiết mục văn nghệ tốp ca của các Anh/Chị học viên CEO 17

 

đào tạo ceo, đào tạo giám đốc điều hành

 

Ông Bùi Xuân Tiến và Chuyên gia Trần Thị Minh Hải trao tặng hoa cho Ban cán sự lớp CEO 17

 

Buổi lễ ra mắt CEO 17 đã diễn ra vô cùng ý nghĩa và đặc sắc. HPM hy vọng và mong rằng trong tương lai, tập thể lớp CEO 17 sẽ luôn phát huy được tinh thần học tập, kết nối để cùng nhau tạo nên một tập thể đoàn kết, giúp đỡ, hỗ trợ nhau trong việc xây dựng và phát triển doanh nghiệp. HPM cám ơn các anh chị học viên đã luôn tin tưởng và ủng hộ HPM, HPM tin rằng với những giá trị mà khóa học mang lại sẽ giúp cho các anh chị học viên thành công hơn nữa trong sự nghiệp và cuộc sống.

 

Những hình ảnh đáng nhớ trong lễ ra mắt lớp CEO 17:

 

đào tạo ceo, đào tạo giám đốc điều hành

 

Đại diện các Anh/Chị CEO 17 trao tặng hoa vinh danh các nhà tài trợ Lễ ra mắt

 

đào tạo ceo, đào tạo giám đốc điều hành

 

Ông Nguyễn Đức Cảnh - đại diện Cộng đồng doanh nhân HBC tặng hoa chúc mừng 

 

đào tạo ceo, đào tạo giám đốc điều hành

 

Tham dự Lễ ra mắt còn có sự có mặt của đại diện các lớp CEO tại HPM

 

đào tạo ceo, đào tạo giám đốc điều hành

 

Tập thể lớp CEO-Giám đốc điều hành khóa 17 chụp hình lưu niệm

 

Xem thêm : Khóa học Quản trị tài chính dành cho lãnh đạo

 

đào tạo quản trị tài chính


Khóa học giám đốc khởi nghiệp

Đăng ký nhận tài liệu miễn phí

Đăng ký


Tải EBOOK - TÀI LIỆU HAY

go top