HPM Việt Nam - Giải pháp toàn diện cho sự phát triển doanh nhân, doanh nghiệp
HOTLINE 0936 636 232
HPM Việt Nam - Giải pháp toàn diện cho sự phát triển doanh nhân, doanh nghiệp

Lớp CEO-Giám đốc điều hành 16 trải nghiệm thực tế tại KCN Nam Cầu Kiền

Chương trình học trải nghiệm lớp CEO 16 tại KCN Nam Cầu Kiền

Ngày 29/03, Tổ chức đào tạo doanh nhân HPM đã tổ chức chương trình học trải nghiệm cho các anh chị học viên lớp CEO 16 tại Khu công nghiệp Nam Cầu Kiền. Đây là một trong những chuyên đề quan trọng nằm trong nội dung chương trình đào tạo CEO – Giám đốc điều hành chuyên nghiệp tại HPM. Chương trình học trải nghiệm nhằm giúp các anh chị học viên có cơ hội tham quan, tìm hiểu, học hỏi những mô hình doanh nghiệp tiêu biểu.

 

đào tạo ceo, đào tạo giám đốc điều hành

 

Các anh chị học viên CEO 16 tham gia chương trình học trải nghiệm tại khu công nghiệp Nam Cầu Kiền

 

Nam Cầu Kiền là một trong những Khu công nghiệp có quy mô lớn nhất Hải Phòng. Chủ sở hữu KCN là doanh nhân Phạm Hồng Điệp – một trong những doanh nhân thành đạt của thành phố Cảng. Trong chương trình học trải nghiệm, các anh chị học viên lớp CEO 16 đã được lắng nghe những chia sẻ, kinh nghiệm xương máu từ doanh nhân Phạm Hồng Điệp. Từ đó có thể rút ra cho mình những bài học, kinh nghiệm quý báu, áp dụng vào mô hình kinh doanh của doanh nghiệp mình.

 

đào tạo ceo, đào tạo giám đốc điều hành

 

Trong chương trình học trải nghiệm, các anh chị học viên được tham quan mô hình kinh doanh, hoạt động sản xuất tại khu công nghiệp. Đồng thời các anh chị học viên còn được chia sẻ các kiến thức thực tế về quản lý, điều hành, tổ chức sản xuất từ các cán bộ quản lý tại khu công nghiệp. Đây đều là những kiến thức, kinh nghiệm rất thực tế giúp các anh chị học viên có thể tích lũy, học hỏi được những kinh nghiệm hữu ích.

 

đào tạo ceo, đào tạo giám đốc điều hành

 

Kết thúc chương trình trải nghiệm, Ông Bùi Xuân Tiến  đại diện lớp CEO 16 tặng hoa cảm ơn DN Phạm Hồng Điệp

 

Khóa học CEO – Giám đốc điều hành tại HPM không chỉ cung cấp những kiến thức lý thuyết về quản trị mà còn mang lại cho các học viên những trải nghiệm, bài học thực tế. Khi tham gia khóa học CEO – Giám đốc điều hành tại HPM, học viên sẽ học hỏi được cho mình nhiều kinh nghiệm hữu ích từ các chuyên gia hàng đầu trong các lĩnh vực, những chương trình trải nghiệm thực tế do HPM tổ chức. Khóa học mang lại cho các anh chị học viên nhiều giá trị về mặt tri thức, kết nối, cộng đồng, cơ hội kinh doanh. Từ đó giúp các anh chị học viên có thể áp dụng để doanh nghiệp của mình ngày càng phát triển lớn mạnh hơn.


Khóa học giám đốc khởi nghiệp

Đăng ký nhận tài liệu miễn phí

Đăng ký


Tải EBOOK - TÀI LIỆU HAY

go top