HPM Việt Nam - Giải pháp toàn diện cho sự phát triển doanh nhân, doanh nghiệp
HOTLINE 0936 636 232
HPM Việt Nam - Giải pháp toàn diện cho sự phát triển doanh nhân, doanh nghiệp

Đào tạo “Xây dựng hệ thống kế toán cho doanh nghiệp” cho lớp MFO 02

Một trong những bộ máy đóng vai trò là “mạch máu” trong hoạt động của doanh nghiệp đó chính là bộ máy tài chính – kế toán. Với một hệ thống kế toán chặt chẽ, hệ thống tài chính ổn định là nền tảng cho sự phát triển bền vững của các doanh nghiệp. Xây dựng được hệ thống kế toán tài chính tốt giữ vai trò quan trọng trong việc thực hiện mục tiêu chiến lược của tổ chức.

 

Để giúp các doanh nghiệp biết cách xây dựng và ổn định bộ máy kế toán, khắc phục điểm yếu và tiến tới hoạt động hiệu quả, giúp cho các nhà quản trị có số liệu và phân tích trước khi đưa ra quyết định về kinh doanh, đầu tư, ngày 15-04-2018, HPM đã tổ chức đào tạo chuyên đề  “Xây dựng hệ thống kế toán cho doanh nghiệp”. Đây là chuyên đề đầu tiên nằm trong khóa học Quản trị tài chính dành cho lãnh đạo-MFO 02 được giảng dạy bởi Ths. Vũ Long, giảng viên giàu kinh nghiệm trong công tác quản trị kế toán tài chính.

 

Quản trị tài chính, xây dựng hệ thống kế toán, đào tạo quản trị tài chính

 

Khóa học “Quản trị tài chính dành cho lãnh đạo” với chuyên đề đầu tiên đã thu hút rất đông các Anh/Chị học viên đang là lãnh đạo và kế toán tại các doanh nghiệp trên địa bàn TP Hải Phòng và các tỉnh thành lân cận. Chuyên đề “Xây dựng hệ thống kế toán cho doanh nghiệp” cung cấp các kiến thức tổng quan về hệ thống kế toán, cách xây dựng hệ thống kế toán sao cho chặt chẽ, ổn định giúp công tác quản trị kế toán được hiệu quả hơn.

 

quản trị tài chính, đào tạo quản trị tài chính, quản trị kế toán

 

Phương pháp đào tạo chú trọng sự tương tác giữa giảng viên và học viên, giúp các Anh/Chị dễ dàng nắm bắt được kiến thức và giải quyết được các vấn đề còn đang tồn đọng của doanh nghiệp.

quản trị tài chính, quản trị kế toán, đào tạo quản trị tài chính

 

Qua chuyên đề đầu tiên, các Anh/Chị học viên đã rút ra cho mình được những kiến thức, bài học để có thể quản trị hiệu quả và tránh được những rủi ro trong công tác quản trị kế toán, tài chính cho doanh nghiệp. Bên cạnh đó, các Anh/Chị học viên còn nắm rõ được phương pháp, kỹ năng đọc các báo cáo tài chính kế toán; phân tích các số liệu trong các báo cáo tài chính kế toán, để từ đó có sự điều chỉnh và quản trị sao cho hiệu quả.

 

Khóa học “Quản trị tài chính dành cho lãnh đạo” đã được khai giảng thành công với chuyên đề đầu tiên nhận được phản hồi rất tích cực từ phía các Anh/Chị học viên. Cũng ngay trong ngày học này, tập thể lớp MFO 02 đã bầu ra đội ngũ bán cán sự để dẫn dắt các hoạt động giao lưu, chia sẻ và kết nối trong tương lai. HPM hy vọng sau khóa học này, sẽ giúp các Anh/Chị học viên nâng cao và làm chủ được công tác quản trị kế toán tài chính của doanh nghiệp, từ đó giúp doanh nghiệp ngày càng phát triển thịnh vượng hơn.

 

quản trị tài chính, quản trị kế toán, đào tạo quản trị tài chính

 

Ban cán sự lớp MFO 02 ra mắt tập thể lớp

 

Xem thêm : Hội thảo "Ứng dụng công nghệ 4.0 để tự động hóa hệ thống quản trị doanh nghiệp"

 


Khóa học giám đốc khởi nghiệp

Đăng ký nhận tài liệu miễn phí

Đăng ký


Tải EBOOK - TÀI LIỆU HAY

go top