HPM Việt Nam - Giải pháp toàn diện cho sự phát triển doanh nhân, doanh nghiệp
HOTLINE 0936 636 232
HPM Việt Nam - Giải pháp toàn diện cho sự phát triển doanh nhân, doanh nghiệp

Chương trình “Xây dựng & hoạch định chiến lược doanh nghiệp hiện đại” cho lớp Giám đốc điều hành-CEO 17

Hoạch định chiến lược là nỗ lực của tổ chức nhằm đưa ra những quyết định và những hành động cơ bản có vai trò định hình và hướng dẫn cho tổ chức đó muốn trở thành cái gì, phục vụ cho ai, làm gì, lý do tại sao làm việc đó, và chú trọng đến tầm nhìn tương lai. Việc hoạch định chiến lược có hiệu quả không chỉ vạch ra đích đến mà tổ chức muốn đạt được và những gì cần phải làm để đi đến đó, mà còn nêu rõ cách thức đo lường mức độ thành công.

 

Ngày 15-04-2018, tại Phòng đào tạo của HPM đã tổ chức đào tạo chương trình “Xây dựng và hoạch định chiến lược doanh nghiệp hiện đại” cho các Anh/Chị học viên lớp Giám đốc điều hành-CEO 17. Đây là một trong những chuyên đề rất quan trọng nằm trong khóa học CEO tại HPM, được giảng dạy bởi TS. Đỗ Tiến Long, giảng viên giàu kinh nghiệm trong công tác xây dựng & hoạch định chiến lược doanh nghiệp.

 

xây dựng chiến lược, đào tạo ceo, đào tạo giám đốc điều hành

 

Trong chuyên đề đào tạo, học viên được cung cấp các kiến thức để quản trị và thực thi các chiến lược; các bước trong hoạch định & quản trị chiến lược bao gồm: phân tích đánh giá, hình thành chiến lược, thực thi chiến lược, thẩm định hoặc duy trì/quản lý và nhiều kiến thức hữu ích khác.

 

đào tạo ceo, đào tạo giám đốc điều hành, xây dựng chiến lược, quản trị chiến lược

 

Phương pháp đào tạo chú trọng sự tương tác và thực hành, thảo luận nhóm. Qua đó, các Anh/Chị học viên có thể dễ dàng nắm bắt được kiến thức và áp dụng ngay các kiến thức vào doanh nghiệp của mình.

 

đào tạo ceo, đào tạo giám đốc điều hành, xây dựng chiến lược, quản trị chiến lược

 

Tập thể lớp CEO 17 chụp hình lưu niệm cùng giảng viên

 

Chuyên đề “Xây dựng và hoạch định chiến lược” đã nhận được những phản hồi rất tốt từ phía các Anh/Chị học viên. Chuyên đề đã mang lại cho các Anh/Chị học viên những kiến thức, bài học bổ ích, giúp học viên cải thiện và nâng cao được tư duy trong chiến lược, cách hoạch định và quản trị chiến lược sao cho có thể đạt hiệu quả cao nhất. HPM tin rằng với những kiến thức này sẽ góp phần giúp các doanh nghiệp phát triển thịnh vượng hơn trong tương lai.


Khóa học giám đốc khởi nghiệp

Đăng ký nhận tài liệu miễn phí

Đăng ký


Tải EBOOK - TÀI LIỆU HAY

go top